Keep it off

Keep it off

Không khí mùa thu không át lại nước cái cảm giác ngột ngạt mệt mỏi làn toản trong không khí. Người ta chờ đợi một cơn mưa, Một cơn mưa xua đi tất cả những cái nắng nóng và rồi hôm sau nhiệt độ sụt xuống lạnh luôn. Và mùa đông không chờ mà đến đã bỗng dưng đẩy cửa bước vào.

Một mùa đông lạnh lẽo nữa lại đến.

Năm nay mình nửa chờ đợi, nửa sợ hãi mùa đông.

Một mùa đông đến lại càng cảm thấy xao động, bất an :d

>

Mình có những thói quen mang tính chu kì, đi ăn cùng 1 chỗ, ngồi cafe cùng 1 quán, uống cùng 1 loại đồ uống, đi cùng 1 đường,mặc đồ theo chu kì hàng tuần, tính chu kì dài đến độ mình còn thấy khó chịu mỗi khi có điều gì thay đổi nó, tính chú kì diễn tiến ngày này qua ngày khác, tuấn này qua tuấn khác. Điều này giữ cho mình có một chút cảm giác an toàn vì biết đâu thay đổi lại trở lên tệ hơn và khi càng có nhiều thứ người ta lại càng sợ mất đi.

Có vẻ càng ngày sống càng an toàn quá.

>

Bạn trang em suggest mình nên viết về những thứ linh tinh hơn hay vì chỉ nói về những điều nhảm nhí chậm dãi xung quanh cuộc sống hàng ngày. Vốn dĩ không sống cùng gia đình, ít ảnh uổng bởi gia đình, công việc bạn bè  và những người xung quanh và rồi tất cả chỉ là toàn suy nghĩ vớ vẩn nghĩ ra trong đầu mình

:))

Mình sẽ nghĩ nên tiếp tục review nấu ăn, comment mấy thứ truyện sách linh tinh mình đọc, review đồ da tự làm. Thuỷ sinh, cây trồng và những thứ hay ho bên cạnh thay vì chỉ kể nể rông dài :)) ờ có khi lại vui.

 

14433226_10206095128572109_4351636978676004517_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.