#5

12744143_953801748038901_8807577897499443761_n

Đã một khoảng thời gian từ khi mình xoá những cái post hằn học đầy khó chịu trên cái blog cũ lẫn trên Quả Bơ, mình muốn Quả Bơ nhỏ bé của mình sẽ này mầm sống tươi tốt, nuôi dưỡng vun đắp cho những ý niệm tốt đẹp chứ không phải cái sọt rác để trút vào hằn học khó chịu, điên loạn những thứ mà với những kẻ ngoài kia mình che dấu đi.
Dù sao cũng thật rất vui vì có người chia sẻ thay vì độc thoại một mình với vô định như ném mọi thứ vào hố đen.
Nhờ nói chuyện với Sunday thì mình cảm thấy thiệt hào hứng với việc training nấu ăn+ Chụp ảnh + blogging song song với công việc đang làm. Mình sẽ cover cook book của Gondor Ramsay, chắc hẳn sẽ có nhiều thiếu sót về đồ đạc, nguyên liệu, hương vị lẫn không gian thích hợp nhưng có vẻ sẽ là một trải nghiệm thích hợp và có ý nghĩa.
Mình sẽ edit blog lại cho phù hợp với project mới :d vui vẻ và hào hứng he he
>
Mình tìm được bạn Ha Khan trên instagram mà thực ra là nó add lại mình. Kể từ khi rời Mel và thằng Khan xoá Fb mình cứ nghĩ nó sẽ làm theo lời nó khẳng định lúc đấy là về joining army để làm thánh chiến- bọn Thổ chúng nó điên lắm – chứ không nửa nói nửa chém như Việt mình :))
Bạn Khan giờ lấy vợ, cười 1 em nhìn không xinh không xấu, giờ béo, nuôi ria mép, tóc mai rõ dài và đúng kiểu thời gian hằn nếp và nhìn lại mình cũng già cmnr, chẳng còn là Gates tóc mào gà hồi trước.
4267678595_65a6850218_b
Đây là cái ảnh bữa chia tay Mayumi về :)) Thằng Khan nhìn vẫn còn ngon lành chán giờ béo già nhìn kinh ếu chịu được :))
>
Sau một đêm không ngủ, chỉ nằm chong chong nghĩ những chuyện vẩn vơ, đầu óc hết nhảy từ những chuyện ngu xuẩn mình đáng ra nên làm tốt hơn sang những chuyện tính toán sắp tới. Tốt hơn là nên mò lên app oánh bài or xem lại ảnh cũ. Cả 2 việc đều giúp điều hướng suy nghĩ sang những điểm tốt hơn và tệ hơn nhưng dù sao cũng hơn là không ngủ được rồi tiếp tục nuôi suy nghĩ tiêu cực.
>
Nguyên một mùa hè mình chẳng chụp cái ảnh nào ra hồn, đến độ lâu nay mình quên mất là mình có đến 2 cái máy ảnh :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.