#4 Easy to fall for easier to get over

#4

Easy to fall for easier to get over

– me-
Quatervois (n.) a crossroads; a critical decision or turning point in one’s life
>
Trong đời sẽ có vài lần chúng ta đứng trước những lựa chọn sẽ thay đổi tất cả những điều diễn ra tiếp theo trong cuộc đời và mình gọi nó là turning point. Cuộc đời sẽ bước sang 1 chương khác, tốt hơn, tệ hơn, đáng nhớ hay đáng quên cũng kể từ cái điểm turning đấy.
Với mình đã trải qua 2 điểm turning point:
Điểm đầu tiên là cái buổi sáng rời nhà đi với không một chút mảy may lo âu nhưng câu chuyện đằng sau là một câu chuyện dài nơi chắt chiu dành dụm tất cả những gì còn lại của ý trí, của sức mạnh và sự chịu đựng của bản thân để vượt qua nhưng rõ ràng
Điểm turning thứ 2 là lúc mình quyết định trở về, mọi thứ khi đó mông nung vô vị hết sức nhưng mình có niêm f tin là việc trở về sẽ là một điều tốt vậy nên mình bỏ lại tất cả những thứ khác đằng sau để quay về.
Và hôm nay sau một chuỗi những ngày dồn nén mệt mỏi đầy khó chịu. Rồi trong một tối đạp 50km mà thấy dài như 90 km chứ không hề ngắn hơn. Mình giống như lại bước đến một cái turning point nữa nhưng lần này thì tràn đầy hi vọng. Nếu luôn luôn chỉ soi xét cuộc sống của mình trên thước đo kì vọng của bản thân mà không bao giờ đưa lên so sánh với những người xung quanh thì chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy đủ để tiếp tục move on. Cuộc sống luôn luôn chạy theo những thứ không nằm trong tầm với của mình vẫn là một cuộc đời chết.  keep moving :d u will be fine.
>
My dear, never forget that she was just a raindrop, but you are the entire fucking storm.
>
Mình cảm thấy mình mệt mỏi với các mối quan hệ, bạn bè, yêu đương và mệt mỏi với kì vọng của các bạn rằng mọi thứ luôn cần có lý do, có trước sau, cần phải chấp nhận đánh giá của người này, nương theo mong muốn của người kia, tại sao buồn, vui vì lý do gì, hiểu ra điều này thì do đâu 🙂 Ngập trong một mối băn khoăn đầy ruồng rẫy. Toàn những thứ mình đã cố gắng loại bỏ khỏi cuộc sống của mình để không mảy may quan tâm quan điểm của người khác.
Nhưng không sao, hôm nay là một ngày vui. Một life changing point của mình và mình sẽ tận hưởng nó. Ngày mai sẽ là một ngày mới để có thể làm mọi thứ.
Its a happy day !!!!!!!!
12933071_975102182575524_2213408602492231876_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.