#194

Take me to the ocean

>
Cảm giác buồn cười nhất của một ngày thường diễn ra vào cuối giờ chiều khi mắt mờ đi vì đói và bên cạnh cảm giác thoã mãn vô vàn khi đống công việc hàng ngày được hoàn thành. Cảm giac như lúc đấy đầu óc minh mẫn lý trí đến kì lạ và có thể làm việc dồn dập đến khi kiệt sức.
Nhưng
Nếu ngày nào như thế thì cũng vui. Có những ngày không khí chán chường xuất hiện từ lúc mới ngủ đậy và chẳng có chút gì vơi đi suốt 1 ngày. Và rồi những vấp váp nho nhỏ của công việc không đem lại thú vị mà cứ dồn nén khó chịu chút một, chút một dâng lên.
Nhưng hôm nay giống ngày ở option 1 hơn.
>

Sherlock bước qua những con đường thân thuộc, qua những nơi anh chưa từng mảy may bận lòng trong quá khứ, lướt qua những người bạn, đồng nghiệp mà đã lâu anh chưa gặp. Tất cả những hình ảnh ấy vẫn hết sức sống động trong tâm trí anh, tiếng càu nhàu của bà Hudson, gương mặt bối rối của Lestrade, tách café của Molly, thái độ khinh khỉnh của Mycroft và phải… nét sợ hãi tột cùng trên gương mặt John khi anh nhảy xuống từ tòa nhà ấy, với máu, và tiếng la hét, và sự kết thúc.

Anh thấy mình nợ John một lời xin lỗi, không phải là vì anh đã đưa ra một quyết định sai lầm, mà bởi quyết định ấy đã tác động quá mạnh mẽ đến John, khiến John suy sụp và bất giác, anh muốn nhận lấy trách nhiệm ấy về phần mình.

“Tạm biệt, John”

>

Cả ngày hôm nay mình có một thắc mắc là cây dừa mọc lên thế nào :d Rồi thì hoá ra cây dừa cũng giống mấy loại cây khác mọc lên từ quả khô :d Thế mà trước đây mình hem biết.

>

Trong vô vàn thứ mình ghét thì ăn lại cơm thừa của ngày hôm trước là một điều ghét gần nhất nhưng với việc tiết kế và giảm chế độ ăn xuống thì nếu nấu nửa bát gạo thì không thành cơm ngon lắm mà nấu 1 bát thì sẽ phải ăn thành 2 ngày, tương tự đồ ăn cũng same may mà mình hầu như chỉ ăn rau củ linh tinh.

Những việc kiềm chế này làm Mình luôn có cảm giác giống như hay tay  nắm chặt một cái gai và nhất định không được buông nó ra nhưng nắm vào thì đau:D

>Ảnh chụp Màn hình 2016-07-16 lúc 08.38.13

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.