Thằng em trai.

Đấng lãnh đạo em- gọi tắt là thằng em trai.

Nó mang cái Dị- đột biến di truyền. Nhưng theo cái dị cũng là phần tài mà chắc chẳng ai có.

Dị.

Sẽ hiếm khi thấy hắn mở miệng nói điều gì đấy, hay nghe một câu nói rõ ràng từ miệng hắn, ai cố gặng hỏi sẽ được hồi đáp những câu trả lời -có -nghe-cũng-như-không kiểu như: “vâng”, “Dạ”, Không Biết” Bình thường”. Thà hỏi bức tường hay đầu gối còn hơn. hỏi xong cũng như chưa hỏi.

Hắn chẳng cần tiền, hay cần gì. cho tiền hắn, tay phải cầm cười cười rồi lơ đễnh vất ngay xuống bàn, tủ hay bất kì chỗ nào hắn đứng, chưa bao giờ trong đời mình nghe hắn mở miệng xin mình dù chỉ 1K. Mình toàn phải gặng hỏi, năn nỉ hắn cầm chút đồng mọn tiêu cho đỡ buồn tay hay đỡ dính vào vụ ra đường không xu dính túi.

Hắn đã ghét ai thì ko thèm nói, ko thèm nói nửa lời, ko giận dỗi khủng khiếp mà đơn thuần chỉ coi như kẻ đó chết rồi, không thấy, không nghe và không quan tâm đến kẻ đó.

Hắn dị khủng khiếp.

Tài.

Hắn vẽ tranh đẹp, văn nhảm nhí linh tinh viết cũng đc.

Hắn bắt đầu vẽ từ những năm 3 tuổi, với hình songocu ngêch ngoạc lên bìa cuốn album giới thiệu tranh của danh hoạ Claude Monet để rồi vài năm sau hắn copy tranh của ông ấy treo lên tường nhà chơi, dù chả qua trường lớp hay ai dạy dỗ nào. Khách vào nhà khen đều là mua tranh đắt tiền lắm nhỉ nhưng khi bảo hắn vẽ thì đến mình cũng há hốc mồm.

Hay chính cái kiểu ngấm ngâm nguy hiểm, không nói gì nhưng biết hết đấy làm cho hắn biết mọi thứ.

Hắn thích đá bóng, tự tâng tâng tập luyện, đi chạy và dậy sớm tập luyện mỗi ngày. chăm chỉ và cần mẫn như hắn đang làm một cái kế hoạch lớn nào đó mà chưa thèm nói cho ai….

Hắn thích chụp ảnh, đây là thứ duy nhất mình có thể lên mặt dạy đc hắn, và có vẻ thứ duy nhất hắn ko khây khẩy phản bác lại.

Mình cũng cố gắng lo cho hắn mọi thứ hắn cần vì mình biết có hỏi hắn cũng bảo ko cần, nhưng khi cần mà hỏi thì bảo là thôi.

Thôi thì lỡ mang thân làm anh của đấng lãnh đạo thì cố gắng mà lo cho hắn, biết đâu sau này hắn giàu mình lại đc chơi ké, chơi nhờ. hờ hờ.

MẸT HẮN ĐÂY, NÉM ĐÁ ĐI.

Ảnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.