#594 CHAOTIC GOOD

Well đây có vẻ là thời điểm bận nhất của 1 năm.
Thời gian của mọi thứ gấp gáp nhanh nhanh chóng chóng, từ dòng người ùn ùn anh chị em chèn đầu nhau mỗi sáng mưa phùn đi làm, đến cơn lũ request với nâng quota điên đảo xong động viên nà anh tin nà mày làm được, cố lên :))
Rồi để khẳng định cho việc đó anh í làm cho 1 cái Ted talk online 20min rồi giống như kiểu hi vọng anh em sẽ được boost tinh thần như là các thanh niên đa cấp hihihi. Cơ mà thoai mỗi câu chuyện lại có một chút niềm vui riêng.
View quen của mình gần đây có đồ uống mới, mới với mình thôi còn với các bạn vẫn là pure matcha tea. Bình thường toàn uống cold brew, trà bưởi hay mocha nên đổi sang đồ uống mới làm mấy bạn barista quen lại hỏi anh lại đổi gu à :)). Trâu bò nhai nhiều cũng chán mà chứ ngày nào cũng uống thế.
>
Tầm này cũng là mùa đi tặng quà tết khách hàng, quà tặng là một giỏ hoa quả nhập, nhập từ một cty khác của anh họ. Tuy nhiên lái xe cty đã nghỉ việc trước tết, mình cứ tưởng tượng ra chuyện treo 2 giỏ hoa quả hai bên tay lái con fz xong chen nhau giữa đường đông ngày giáp Tết thì cũng fun ha.
>
Nhoằng cái thứ 6, mình cập nhật cái note từ thứ 2 hl cành cạch đến giờ vẫn chưa chấm dứt.
Dạo này cảm thấy bản thân hơi kiểu người ăn kẻ ở một tí. Cứ phải đi chiều lòng người này đến thoả mãn những yêu cầu khác, xong rồi thấy thật dễ để cáu điên lên đơn giản có thằng nào đi đằng sau đường rộng đéo có ai mấy mà cứ bấm còi bim bim ở đằng sau.
hihi đm cáu.

2 thoughts on “#594 CHAOTIC GOOD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.