#557 Beyond the crowds and city lights

Rồi thì một sáng chủ nhật đẹp trời tỉnh dậy với cảm giác trống hoác trong lòng. Không hề có một chút ý niệm vì về việc cần hay nên làm gì vào lúc này. Giống như mọi cảm xúc thúc đẩy ngày hôm qua biến mất, con Pepchi đi vào giường cọ cọ, meo meo kêu để kiểm tra xem mình đã dậy chưa để cho chúng nó ăn sáng. Sáng cuối tuần nên cũng kêu muộn hơn bình thường.
Sau khi làm 1 tour dọn nhà, giặt hết sơmi, rửa hết tất cả bát đĩa và nồi niêu, cho mèo ăn vẫn chưa tới trưa, vẫn còn nguyên cảm giác trống hoác buổi sáng. Thật khó để diễn tả và biểu bộ với những người xung quanh là mình luôn có những quãng chán ngán mọi thứ trong đời thế này, vì chỉ hôm qua còn thấy hết sức hào hứng vui vẻ với mọi thứ, trời mưa hay trời nắng, ramen hay shin cup.
Còn hôm nay thì nhìn vào những thứ vui vẻ thì chỉ cảm thấy xa cách.
>
Những lúc thế này cần giữ bản thân thật bận rộn với những thứ hoạt động lành mạnh tránh lại deep in cần cỏ bia rượu hoặc những thứ tệ hơn, vì khi thấy không hứng thú với những điều tốt đẹp thì những điều tệ thấy rất vui.
>
Ngồi uống coldbrew cam sả của một brand quen thuộc, dù bạn mình làm BM cho bên này nhưng mình cần nói thật là món coldbrew cam sả này thất bại vcl. Vị chua của cam đã át tất cả vị chua ngọt hậu dịu dịu của coldbrew và việc cốc quá nhiều đá làm nó tan nhanh dẫn đến uống không kịp luôn, uống chậm đá tan hết thì lại nhạt. Chỉ vậy thôi.
Ngoài ra thì không chê gì, chỉ khen thôi. Từ mấy chú bảo vệ dù không hay ra lắm nhưng lần nào cũng ưu tiên để mình để xe chỗ thật dễ lấy ngay cửa, mấy em nhân viên thì ra bật thêm điều hoà vì mình chọn chỗ chả có ai ngồi.
Mình đang đọc dở cuốn “Chiến Tranh và Chiến Tranh” của Krasznahorkal László. Sau khi quá mệt mỏi với drama trinh thám kiểu nhật và Trinh thám ngôn tình Ăng lê.
>
Chỉ có một điều tích cực cho ngày hôm nay là mình đã chốt được hình xăm, sang tuần đi chơi về thì quẩy thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.