#547 玉蜀黍

Vừa qua Hạ Chí, xong òi rồi đến Thu Phân là có một số sự kiện, rồi qua Đông Chí có khi bạn Ngô lại làm tất cả anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp bởi những thông báo sự việc nghe như “vội vã” mà lại đã được tính toán và thực hiện từng bước suốt một năm trước :)).
Hạ Chí thì đành qua rồi nhưng Hà Nội của các bạn vẫn không hề vì thế mà đỡ nóng hơn, trưa hôm qua dưới cái nắng + mặt đường bê tông đến hơn 40 độ mình lượn ở ngoài đường 37 phút và tí thì say nắng ngất.
Bọn mèo ở nhà nóng mệt nên nằm ngủ la liệt chỉ đến 2-3h sáng mát mẻ vui vẻ mới dậy mò ăn và nghịch như một lũ tăng động.
Người thì không muốn làm gì ngoài việc uống nước, uống trà, uống nước dừa…à Sashimi thì cũng dc.
Tự dưng thấy mùa đông mưa phùn hãm l xong sáng sáng đi làm chen chúc nhưng cũng dễ chịu hơn vụ nóng nài.
>
Tuổi tối thời tiết dịu mát hơn một chút, từ cái view mới ngồi làm bảng chia lẫn check mail công việc ngày chủ nhật. Sự hời hợt của Ngô đã lên đến 1 level mới rồi, trong một câu chuyện drama đang buôn vui mồm thì không thể nhớ bạn đồng nghiệp mới gì đó tên là gì, ồ , hoá ra mình đéo biết chứ không phải là không nhớ. :))))
Em account của mình chat bảo nhìn anh “ngầu” vcl nên các em ấy không dám bắt chuyện. Thường thì những gì không đập vào mặt thì mình ít khi để tâm lắm.
:))
>

  • Điểm tin:
  • Anh chị em khen Brazil như vàng khi dành chiến thằng 5-0 khi mà éo có Neymar. Thường thì khi có anh í thì Brazil đá như hạch thật mà.
  • Messi có nguy cơ tay trắng về nhà sớm nếu đêm nay không vượt qua được đội đã thua U23vn và still nhớ vẻ mặt của anh HLV đội bên kia.
  • Rio5 sang vn quảng cáo bia và có sự kiện ầm ĩ gì trên bờ hồ mà mình không hề hay biết.
  • Tất cả các báo đều đăng một bài với title giống hệt nhau về việc Thủ Tướng PHÊ PHÁN bài phát biểu của chú thủ tướng nước nọ đã nổi tiếng cả bố cả con về việc chống Cộng trong lịch sử. Giờ cười nói thôi cơ bản là đầu óc không thay đổi.
  • Cả Làng đang hào hứng hóng chuyện chú Trump có xích mích với hàng xóm của các đồng minh khi Vệ Binh Cách Mạng nước nọ bắn rơi con drome của chú Trump, cay thiệt cay và không thể làm gì đc.
  • Chú Larry Berman sau khi xuất bản cuốn sách về điệp viên nổi tiếng nhất Vn, Thiếu Tướng Phạm Xuân Ẩn thì lại đang edit bản tiếng anh và thêm một số chương khá dài đào sâu về chuyện nhà tình báo thực sự còn làm việc với các bên nào CIA, tình báo Hoa Nam hay tất cả các bên.

từ hồi đọc bản tiếng việt ver 1 đã đề cập về những cuộc ghi âm nói chuyện giữa Chú Larry và ông Ẩn không có trong sách và cuộc trao đổi chỉ để người viết sách hiểu được ngữ cảnh của sự việc :))
Là một người hóng chuyện chuyên nghiệp thì mình thấy chủ đề này rất là thú vị :))

2 thoughts on “#547 玉蜀黍

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.