#534 Temporary people give permanent lessons

Gió mùa đột ngột về Hà Nội giữa tháng 5, khi mà mọi năm mình đã phải thả đá vào bể thuỷ sinh để giảm nhiệt độ thì bây giờ chỉ có 22 độ, âm u, mưa phùn vẫn từ đầu tuần. Đêm qua xem 1 trận bán kết C1 với tư cách là Fan trung lập không ghét đội nào tràn đầy cảm xúc cho cả người thắng và người thua :)) Rõ ràng vui hơn trận Bar bị “hấp diêm” hôm qua.
Sáng nay mình chỉ không có mood làm việc, không có mood cho bất cứ việc gì tuy nhiên với thái độ chuyên nghiệp hết sức mình vẫn hoàn thành jobs đã nhận và khô
ng từ chối yêu cầu mới và còn set up deadline gấp vcl. :))
>
Buổi trưa lãng đãng trôi với kiểu u ịch như hồi sáng, anh chị em đã ăn xong và lục đục kéo rèm đi ngủ, cảm giác như chỉ có thức dậy, làm việc, ăn, ngủ và làm việc một vòng tuần hoàn :)) không có tí gì vui vẻ cả.
Mình xuống ngồi uống trà đào ngay dưới tầng, quên tai nghe nên đành chấp nhận enjoy âm thanh hỗn tạp của tiếng nhạc nền Highland dở vcl and thích replay liên tục, tiếng tán nhau điệu đà của đôi ngồi trước mặt trong khi tai trái cố gắng không cần tiếp nhận thông tin tư vấn phỏng vấn xin việc của một chị nhìn mặt quen quen hình như cty bên cạnh tư vấn cho một em nhìn giống sinh viên mới ra trường cách trả lời phỏng vấn như nào.
Và mình thì làm cho các bạn ấy phát điên lên bằng cách gõ lạch cạch liên tục lên cái bàn phím blue swith theo tông âm điệu phù hợp câu chuyện của các bạn ấy. Chính là những dòng này đây. :))
>
Theo dòng tin tức thì cũng nên điểm một số tin tức:

  • Cổ động viên Tot “sướng phát điên” sau bàn thắng phút bù giờ cuối cùng.
  • Anh chị em đã chuyển sang cãi nhau Made in Việtnam hay Make in vietnam sau khi nhậu chán chê tin tức về một em hot girl muốn nổi tiếng đòi lộ clip sex :)) hay anh nhà báo nửa mùa chuẩn bị bay màu.
  • Củi và lò chuẩn bị cháy rực
  • Vua Thái lên ngôi với lễ lạt 3 ngày, kiệu 16 người khiêng and đoàn đón rước dài 7km còn Vua Nhật lên ngôi với khoảng 2 chục ông suit đen cúi chào 3 bảo vật đặt trên 3 cái ghế gỗ.
  • Mình đã dùng hết 80% dung lượng cho phép ở blog và việc chọn lọc up ảnh hay nâng cấp gói đắt tiền hơn là lựa chọn thực sự :)) hoặc mua pro trên flickr rồi up ảnh share code lại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.