#524 Toxic People

Nhìn xung quanh một vòng dường như cảm thấy ở đâu ai ai cũng có khả năng bắt gặp một con người gọi là “Toxic People” mà ảnh hưởng sâu sắc của họ gây ức chế lên bao nhiêu con người khác, không bao giờ nhận lỗi, luôn tỏ ra nguy hiểm áp chế tinh thần những người khác làm cho họ mất tự tin, làm cho tự cảm thấy bản thân thật ngu ngốc, vô dụng và không thể làm nên trò trống gì ra hồn, luôn dùng lời lẽ cay độc cố gắng hạ thấp thành quả của người khác, không chia sẻ cảm xúc của bản thân, thỉnh thoảng dùng những từ ngữ nôi dung bình thường với một giọng điệu toxic hết sức. :)) Những con người này xuất hiện ở đâu việc bè phái xuất hiện ngay lật tức và làm cho không khí ngột ngạt hơn nhiều.
he he Rồi một ngày mình nhận ra không ở đâu xa, chính mình là đứa toxic vcl đấy thông qua view của một vài bạn thay vì tô vẽ bản thân thông minh giỏi giang, giỏi sinh tồn trước nghịch cảnh ra sao thì thật nhạt nhẽo khi thiếu concept để mô tả nghịch cảnh thêm kịch tính, drama thêm mặn mòi sâu sắc :)) Thì tất nhiên một cơ số người sẽ được vào team phản diện và nhân vật chính sẽ sáng loà, mặt vênh lên ngang mặt đấy, hào quang toả ra xung quanh như kiểu Captain Marvel.
Mình vẫn luôn nghĩ mình thuộc team toxic people vì không cần thiết phải show bản chất thực sự của bản thân ra ngoài, hoặc do mình đen toàn gặp team hãml nên không thể nào đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ như anh chị em nên luôn luôn sống trong trạng thái toan tính và khấp khởi chờ đợi điều đéo mong muốn nhất xảy ra và thể hiện cho các bạn gương mặt nhẫn tâm hãml của bạn Ngô ra ngoài. Anh chị em lại chuyển sang bất ngờ tại sao lại phản ứng kinh hoàng như vại. he he.
Đó là chuyện hài hước ngày hôm nay.
Còn nếu bỏ qua việc đi làm đường tắc vcl, trời mưa gió ẩm ướt, các bạn khách hàng cứ thích đào chuyện cũ lên kiếm chuyện cho vui hoặc in lại giấy tờ đến phát mệt thì mình thấy một ngày làm việc hiệu quả, xử lý hết tất cả các vấn đề bằng sự support nhiệt tình của anh chị em, team mà không thấy mình toxic :)) Nhưng mà mình chỉ toxic với bọn mình ghét thôi với “nại” bọn xứng đáng toxic thiệt đê.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.