#433 Chạy cơn mưa rào.

 

Chiều thứ 7, sau khi uể oải chán chê xoay lên xoay xuống thì con Bom cũng quyết định cho mình ra đường chơi sau khi đã chán chê cái trò cọ cọ, ngửa bụng đòi gãi hay meo meo đòi ăn với một vẻ đáng yêu làm tan chảy mọi thứ :))

Mình thuộc type ông bố thương con mà nghĩ cho ăn nhiều nó lại ốm thì cũng khổ, hôm trước nó ốm cho uống thuốc, đắng lè xong phì phì nhổ ra xong còn dỗi mình ko cho sờ vào người :)) Sáng hôm sau thì đã ngọt ngào quấn chân từ sáng sớm.

Mùa hè ngớ ngẩn 2018 này trôi qua như một cái chớp mắt, mình thiệt ko hiểu sao cứ có cảm giác vẫn chỉ là tháng giêng sau tết nhưng nhìn đi nhìn lại đã giữa tháng 7 rồi, mùa đông lặng im tiếp theo chuẩn bị đến và mình bị mất cảm giác trông chờ thời gian. Những gì đến thì sẽ đến thôi.

>

Cơn mưa chiều đã ấp cmn ủ từ sáng sớm, bảnh mắt ra nhìn ra đường đã nghĩ “hôm nay thời tiết thiệt đẹp, perfect cho việc ở nhà bật audio-Điệp viên hoàn hảo( mình đã đọc sách tận 2 lần) và ngồi đung đưa trên cái ghế thư giãn tuột độ của mình, thỉnh thoảng Bom sẽ nhảy lên đùi ngồi thị sát ấm ấm tí, tay thì chơi game, mấy trăm khẩu súng cuối của cái trò ” last day on earth”

Mình mò ra đường lúc 4h chiều với suy nghĩ sẽ đi kiếm chỗ ngồi làm việc và lang thang đọc linh tinh đến tối, skip luôn bữa tối và uống quyết định uống say kỉ niệm trận tranh giải 3-4 world cup vốn dĩ mang mọi niềm hi vọng của mình khi mong hai đội gặp nhau ở chung kết chứ ko phải cái giải an ủi này.

Cơn mưa đến đột ngột như ai đóa bật cái công tắc và nước ào ạt đổ xuống. Mình đi vào cái bóng mây có cơn mưa đang đổ xuống, tự dưng thấy gió lạnh thổi vào mặt. Đầu đường khói bụi mù mịt và hai giây sau mình biết đấy là bụi nước chứ không phải bụi đâu. Trong 10 giây mình kịp phi vào vỉa hè, lấy áo mưa, mặc vô, đội mũ bảo hiểm và sau đó :)) cơn mưa éo vuốt kịp mặt ập xuống hết sức hl :)). Tuy nhiên nhờ thân thủ phi phàm mà mình đã hem ướt tí nào. :))

Âu cũng là niềm may mắn. Ko lại ướt đôi giày mới.

>

Gần đây mình có mấy tấn ảnh để up để khoe cho anh chị em xem :))

Ngoài ra còn lập thêm 1 cái insta cho em Bob với em Bom ngoài cái đang có của hai em choá Bin Bond :)) Phát hiện ra mỗi phiên duyệt app chỉ có thể đăng nhập cùng lúc 5 tài khoản insta :))Và mình đang dùng hết cả 5 cái luôn rồi.

>

6h tối, trời vẫn như ngớt mưa nhưng đã tối sập xuống, cảm giác rất mùa đông, cái chỗ mình hay ngồi nhìn ra đường, thong thả type mấy dòng này nó luôn đem lại cảm giác mình đứng ngoài cái dòng chảy cuồn cuộn ngoài kia.

Và khi đứng ngoài cái dòng chảy này mình cảm thấy cũng hài lòng với cuộc sống nếu không phải so sánh chuyện chạy đua lấy vợ, có con, nhà cửa, xe cộ :)) Những chuyện mà nghe thôi đã thấy mệt rồi.

IMG_6966.jpg

IMG_7072.jpgIMG_6967.jpgIMG_6759.jpgIMG_6730.jpgIMG_6708.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.