#397 “This is us”

Trong một chuỗi ngày mà mình vượt qua cơn trầm cảm của 2 tuần trước nhưng lại cảm thấy vô cùng thất vọng vì những chuyện gần đây :)) Cảm thấy mình nhạy cảm và cực đoan vcl, nên tất nhiên anh chị em xung quanh cũng thấy rất căng thẳng và mệt mỏi theo.

Lâu lâu trong những ngày nắng đẹp và khi bạn vừa vượt qua khỏi cơn trầm cảm của bản thân mình thì thiệt ít khó có thứ gì có thể cho bạn downmood đến mức nổi điên với những thứ xung quanh lắm, mọi thứ chỉ là sự im lặng, :)) Chỉ là quá bất ngờ và éo thể tin được lại nghe những điều như thế thôi :))

À cũng thấy funny khi anh chị em có thể chăm chăm ngày nào cũng chui vào blog của mình đọc xong thỉnh thoảng xỉa xói mỉa mai mấy câu về chuyện mình tâm lý yếu đuối vl như nào hay nghe mình ca thán trên cái blog này mệt mỏi như nào :)) Ra điều thú vị lắm í.
Chuyện hay ho nhất là : Hoá ra trước giờ mình đc đánh giá là biết vẫy đuôi :))) nên giờ còn được khám phá thêm “tính năng mới” là biết liếm mặt cơ đấy :)) ahihi Hoá ra là như thế.

>

Một chiều đi gặp khách về muộn, uể oải chẳng biết nấu gì ăn, ngồi mò PUbvn xem có film gì xem thì mò được serries này, có 2 ss rồi, “This is us” – Film tình cảm nhẹ nhàng, hơi drama tí anh chị em rảnh rỗi có thể ngồi em cho vui.

Lúc đầu mình tưởng là 4 câu chuyện riêng biệt ở ep1 nhưng hiệu ứng màu sắc thì câu chuyện được tách ra là 1+3: câu chuyện của bố mẹ và cuộc sống của 3 đứa con lúc lớn lên.

Mình chỉ định khoe vậy thôi, mình đi xem film tiếp và cố nuốt trôi những điều khó chịu trong lòng vậy, vậy đi ha.

this-is-us-1.jpgThisIsUs_1x01.jpgthis-is-us-cast.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.