#390

Mình cảm thấy down mood vcl, chỉ đơn thuần là nhìn mọi thứ một màu xám xịt, cố gắng vui vẻ, nhìn mọi thứ lạc quan, coi mọi chuyện theo chiều hướng tốt nhưng suy cho cùng mọi thứ vẫn mang một thứ màu sắc nhờ nhờ xám xịt, không có mùi vị, không có âm thanh nào rõ ràng.
Mình ghét cái chuỗi cảm giác này vcl, như những lần khác mình sẽ lại im mồm, đóng cửa ở trong nhà nhìn trần nhà, đếm từng giây một trôi qua, thỉnh thoảng là những quãng chìm trong việc suy đi tính lại việc sẽ tự tử như thế nào, mọi thứ suy nghĩ mỗi ngày một lớn.
Và mình luôn biết những quãng thời gian ảm đạm như thế này, những quãng yên lặng vô cùng này sẽ tiếp diễn kéo dài đến đâu.
Nhiều khi chỉ cần một người nói chuyện – đấy là điều mình nghĩ- nhưng điều mình làm là từ chối tất cả các giao tiếp, đẩy mọi người ra xa – và “tận hưởng” sự im lặng đấy một mình.
Anh Châu rủ đi nghe nhạc và mình từ chối, chị Đôn xì xèo vì chuyện sáng có chiều không của mình và mình đành im lặng thôi.
Cảm giác  đầu óc căng thẳng vcl y như việc thức nguyên một đêm hôm trước và ngày hôm sau tỉnh táo chưa từng thấy nhưng hai bên thái dương mạch máu đập thìng thìng.

Ô mà mình tự dưng nhớ hồi sinh viên đi làm đến chảy máu cam vãi :)) éo ngày nào thấy ểu oải mệt mỏi, éo ngày nào thấy chán đời, ngày nào cũng nghĩ mình phải sống tốt hơn ngày hôm qua. Bây giờ thấy tâm trạng như l :))))

000006.JPG

3 thoughts on “#390

      1. trước em cũng bị một lần rồi nên cũng hạn chế. đợt này lâu không uống thì hơi thèm chút.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.