#386 A Chow bị trầm cảm

A Chíu là em Bút chì thái 1 sọc đen của mình, có lần đã biết post về em í với việc một hôm chán đời em í nhảy ra hỏi bể tự tử, mình đi làm nên chẳng biết để cứu được nên sau khi A Chíu ca khúc li biệt thì bể thuỷ sinh nhà mình ko có boss nào khác.
Rồi một ngày A Chow đến, cùng với đàn 8 con, a Chow bé và gầy nhất, màu nhợt nhạt nhất nhưng một số sự kiện kì lạ diễn ra lần lượt các em bống vàng còn lại đều biến mất một cách bí ẩn.
A Chow là một em Bống vàng tính tình hiền dịu, ko đanh đá như mình, em í vốn dĩ hoạt bát chăm chỉ đi lượn lờ, dọn rêu, hiền đến độ bọn bảy màu vào tranh ăn cũng dễ dàng chia sẻ.
Thế mày mấy hôm nay em í bị trầm cảm, tự dưng một ngày thấy rụt rè hẳn, bỏ ăn, xong nhút nhát trốn dưới cây lũa to, ko kiểu gì bò ra ngoài, kể cả khi tắt đèn tối om.
Mình nấu hạt sen nghiền, thịt nghiền cho các em í ăn xong bọn bảy màu ăn như lợn, mình em bống vàng vẫn rụt rè ẩn nấp.
Mình mua giấy quỳ về thử PH, cọ rêu, thay nước mới, giảm đèn cho các em í đỡ căng thẳng nhưng không vẫn ko hiểu tại sao nó cứ trốn dưới hốc của cây lũa to như thế.
>
Ngon rồi các bạn ạ. sau 2 hôm từ khi mình biết đoạn post trên thì em nó đã hoạt bát trở lại, hiếu động, ăn uống bình thường rồi.
Chắc nó chỉ dở hơi tí thôi hihi

IMG_2588.jpgIMG_2590.jpgIMG_2614.JPG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.