#379 Chủ Nhật

# #379 Chủ Nhật
Chị Xô chê cái blog của mình biết như một cái kiểu nhật ký 3 phải, toan note mấy chuyện linh tinh, toàn nhưunxg chuyện biết rồi và ko đủ drama để kích thích trí tò mò của ah chị em, nhìn lại thì vài tháng gần đây mình may mắn đã quay trở lại cuộc sống kỉ luật, chăm chỉ và đều đặn một cách mù quáng. Cho nên chuyện cảm thấy quá đều đặn, nhạt nhẽo thì cũng phải hoi. Mình cũng không định thay đổi cái vẻ nhạt nhẽo đều đặn này.

Cuối tuần, anh chị em thi nhau up ảnh check in tất niên, đi du lịch, đi chơi bạt ngàn fb, :)) hơn một ngày mình mới onl lại trên facebook và 2 ngày ko up cái ảnh insta nào, 3 ngày không post bài nào lên blog, tin tức cập nhật qua pop up noti từ mấy cái app đọc tin từ điện thoại. Mình còn chẳng biết tuần này anh em chửi nhau vì chuyện gì. Thời gian đấy éo hiểu sao mình dành để đóng cửa,ở trong nhà và ngủ, ngủ nhiều đến nỗi mụ mị cả con người đi. Chiều chủ nhật, anh bảo vệ co ro ngồi kêu lạnh nhở, mình phi xe ra khỏi nhà, hờ hững vừa đi vừa nghĩ xem ăn cái gì, nhà đã dọn sạch sẽ hôm qua, hôm nay chỉ còn cắt tóc, đi tập, đánh giày, là sơmi là một tuần cuối đi làm sẽ tươm tất.
List việc trước Tết kể ra cũng nhiều, cả những việc có tên và éo có tên. Anh chị em ai cũng chờ lương, chờ thưởng:))) Mình thì vẫn như mọi năm nghĩ nghỉ tết mà chả thấy vui gì, lại một chuỗi những ngày im lặng khác. :))
Ở trong nhà lâu quá cũng làm đầu óc mình có vấn đề về logic, sau khi ra hàng Mì vằn thắn quen thuộc ăn xong, thì chợt nghĩ nên quay về starbucks gần nhà đóng họ hay lại ra cái tiệm cafe gần chỗ ăn mì mình cũng đóng họ mỗi cuối tuần :)) Sau đấy hiện tượng não nhũn diễn ra – tức là cứ thơ thẩn đi ngoài đường, éo quyết định được là đi đâu và rồi mình đã bò đi đổ xăng- éo thể quyết định được bây giờ đổ 150 hay 170k :)) Nhiều khi thấy thiểu năng vcl.
Kể ra cuối tuần chỉ có ngủ với nghe nhạc, với đọc sách cũng thấy vui. Tuy hơi lạnh tí nhưng mùa đông này cơ bản là vui. Vui thôi đừng vui quá :))

27356342_10155495147462746_8828271826406841068_o.jpg

PS: Cuối tuần của mình có 4 điểm nhấn là :

  • Đã đi xem “The shape of water”
  • MU thắng trong trận đấu kỉ niệm 60 năm thảm hoạ Munich
  • Đi tập và thấy mình gầy vcl:))) dù cân đã ân 3 lần ko giảm :)) sắp ngon giai rồi.
  • Mình nấu dc thêm một món mới là chè hạt sen ăn với thạch đen (tự nấu luôn).

2 thoughts on “#379 Chủ Nhật

  1. Ngô ơi, “The Shape of Water” hay không ạ? Em tuần vừa rồi bận bịu quá, chưa “rủ rê” bản thân đi đâu đượcc!

    1. Film hay phết nhưng có vẻ hơi kén :))) do anh chị em chỉ thích nữ chính thật ngon lành đẹp đẽ thôi. Film hay, chậm, cảnh quay đẹp, nhạc film toàn vans.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.