# 375 Hương vị của thất bại

# # 375 Hương vị của thất bại

U23 đã thua theo cái cách mà các anh BLV đã nhắc đi nhắc lại là ” không thể đòi hỏi hơn ở U23 VN” và qua lời của HLV Park “- Chúng ta đã nỗ lực hết sức, tại sao lại phải cúi đầu.”

Và sáng nay, sau một đêm ngủ rất dài, vượt qua mọi cảm xúc, không khí chung từ Fb cho tới offline đều là cảm giác tiếc nuối, một kiểu tiếc nuối vô hạn của cơ hội ngàn năm mới có một lần, giống như ngôi sao sáng loé lên một lần rồi vụt tắt.

Nhưng không hiểu sao mình vẫn có cảm giác, thất bại này sẽ là một điều tốt cho U23- cho tất cả chúng ta, :d Cơn lên đồng của tất cả mọi người hơn tuần nay cuối cùng cũng kết thúc. Bán kết đã là một thứ ngoài tất cả mong đợi và trận chung kết diễn ra dưới mọi thứ bất lợi, từ thể lực, đội hình, sân bãi nhưng cũng chỉ thua phút cuối cùng. Hihihihihi

Các bạn nào hay xem bóng đá thì chắc sẽ quen với cảm giác này ( trừ mấy đội kiểu LIV, ARS, TOT mấy đội làng nhàng làm gì có bao giờ đau tim mấy khi đâu)Cảm giác thất bại ê chề của đêm hôm trước, kéo theo một phong vị mờ mịt – nhạt nhẽo của đồ ăn, của nước uống, của khung cảnh kéo theo cả tuần sau đấy và sau đó thì nỗi đau tiếc nuối nào cũng nguôi ngoai:d

Một đội bóng mạnh là đội bóng biết đứng lên từ thất bại, đứng lên từ sai lầm của chính mình.

Chúng ta hãy để các cầu thủ được đứng trên mặt đất, đừng đẩy sự tung hô lên cao quá và bản thân thì tập trung vào những thứ thực tế hơn như kiểu sắp tết rồi mà chưa có tiền về nộp tô. :)))

Mình vẫn hay vui đùa nhận là mình là con người có tinh thần dân tộc chủ nghĩa cực đoan :)) Nhưng sau sự kiện U23 vừa rồi sự cực đoan nhỏ bé của mình đã không còn có thể so sánh so với anh chị em bạn bè được nữa  :d

À cảm giác chiến thắng sau một lần thất bại ê chề như thế này sẽ có hương vị sung sướng x lên gấp nhiều lần đấy các bạn ạ. Mình vẫn còn nhớ câu động viên của các bạn khi mình buồn bã lúc Mu mất chức vô địch vào vòng đấu cuối cùng mùa giải 2011-2012 , khi trận đấu kết thúc và Mu vẫn đang đủ điều kiện để vô địch và chuẩn bị ăn mừng thì trận đấu của Man City kết thúc sau mấy chục giây có thêm bàn thắng của anh Kun, và chức vô địch bị cướp, bị cướp theo đúng nghĩa đen, màn ăn mừng trêu ngươi của cổ động viên Sunderland và ánh mắt “bố mày sẽ phục thù” của Sir. Mùa giải sau đó Mu mua đội trưởng của Ars :))) V20 và anh í đã đưa Mu vào một mùa giải mơ mộng chưa từng có.

Nên chúng ta hãy chờ, U23 sẽ trưởng thành và Tuyển Vn sẽ đưa chúng ta tới một giấc mơ khác, lớn hơn, và lần này sẽ trở thành hiện thực.

Mình chỉ hi vọng sang giải tới một nửa anh chị em hô hào nát cả mạng xã hội mấy hôm nay sẽ nhớ dc tên một nửa các cầu thủ đồng thời đừng chửi họ khi thất bại nhé.

Chủ nhật mênh mông im lặng của mình bắt đầu bằng việc tha thẩn tỉnh dậy, tắm nước nóng, người ê ẩm mỏi nhừ vì ngủ nhiều. Chiều nay cần đi tập, cần đánh giày và thực sự không biết làm gì vào buổi tối cho hết thời gian để thứ 2 còn được đi làm.

2 tuần nữa là nghỉ Tết, éo hiểu sao quãng này năm nào mình cũng hào hứng đi làm :)) như kiểu Tết và về nhà là một thứ gì đấy rất nên lảng tránh ấy :)) Cuộc sống đang vui mà, tự dưng nghỉ Tết làm gì, cứ có thưởng là vui rồi huhuhu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.