#373

24h qua với tất cả mọi người theo dõi trận bóng của U23 thì cảm giác gây gây nâng nâng sung sướng vì chiến thắng vẫn lấn át tất cả những cảm xúc khác, anh chị em cô chú người người hò hét kèo cờ ngợp trời, cũng đúng vì lâu lâu rồi mới được vui thế.

Anh Tiến bảo vệ mở cửa toang hoác cũng join cùng đoàn đi lượn đường tận bờ hồ với thằng con trai lớn xong đến 12h đêm về khản cả giọng :))

Mình tự hỏi có bao nhiêu thanh niên như mình, cũng vui, cũng sướng, cũng hò hét nhưng sau đó lại trở về một mặt hồ bình yên,  mình nhẹ nhàng đi về nhà nấu ăn, bình yên ăn cơm, đọc báo, chơi game, gửi số liệu cho khách hàng và uể oải đi ngủ. Giữ một nhịp sống typical, ko buồn quá, ko vui quá, kỉ luật và quan trọng hơn không vì điều gì làm nó xáo trộn lên được.

Sáng nay đi làm, :)) chủ đề U23 đến từ tất cả mọi người, bình luận về mọi thứ, từ những người tuần trước thôi còn éo biết vn đá vòng bảng, cũng chẳng bao giờ xem trận bóng của bất cứ giải nào nhưng hôm nay biển đổi ngỡ ngàng thành chuyên gia bóng đá, những người hâm mộ “nhiệt thành” :)) Mình định đâm chọc mấy câu nhưng ko muốn làm anh chị em mất vui nên lại câm mồm, cun  cút làm việc hihihi

Hồng Sơn dạo này có crush mới nên cũng thay đổi khá thú vị, anh í sùggest cho mình xem một bộ film chủ đề nấu ăn, thư giãn, phong cảnh hữu tình, nhạc hay cảnh đẹp, đúng kiểu cuộc sống mơ ước của mình là giải nghệ và kiếm một nơi chốn đẹp đẽ, sát biển, ngày ngày làm việc chân tay, đồ mộc nào đấy, câu cá, nuôi chó và mèo, nghe nhạc, nấu ăn. :)))

À đấy là film Little Forest, có 2 phần, mỗi phần sẽ có 2 tập liền nhau, gọi là film đôi, mõi tập sẽ về một mùa Hè/Thu và Đông/Xuân. Thay đổi của thời tiết, cây cỏ, mùa màng , nấu những món theo mùa, nhớ về những kỉ niệm cũ hồi còn ở thành phố, những nơi xô bồ không đến, đi chợ bằng xe đạp xuống dốc phải mất nửa tiếng và đi về leo dốc thì chẳng thèm đếm thời gian.
Chắc chắn mình sẽ add thêm film này vào list film Chủ đề ăn uống của mình.

Mò dc hộp màu vẽ cũ của màu bột, còn khá nhiều màu, để ra mình cũng nên thử bắt đầu chép/vẽ tranh :)))

Có một link rất hay các bạn đọc cho vui :d : https://bigschool.vn/nhung-chia-se-tu-tro-ly-ngon-ngu-cua-huan-luyen-vien-park-hang-seo
Ảnh post này là của Zing.vn :))

toancanh_3.jpg26994238_10156288926561614_7917304240505858449_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.