#371 Your Idea of a Perfect Life is Probably Imperfect

1. Thế giới này nhỏ bé vãi, trong khi “các bạn” mải mê vui thú với những thứ mới lạ, những thứ hấp dẫn thay đổi từng ngày. Mình thì vẫn thế, 5 hay 2 năm qua vẫn thế. Nhịp sống đều đặn kỉ luật vô vàn như không có chuyện gì thay đổi.

2.Anh “Họ” mình thật tình và đột nhiên muốn thay đổi bản thân, đàn ông ở tuổi 40 lại vướng phải khủng hoảng tình cảm thật đáng sợ. 😀 bắt đầu bằng việc xốc lại tinh thần rồi sau đó sẽ cải cách hoàn toàn con người.

Nếu tiền không phải vấn đề thì cứ vui vẻ mà sống tiếp thôi, hay học những gì mình thích, đi những nơi nào mình muốn, về cơ bản cuộc sống an toàn sẽ đều đặn trôi và chẳng có trở ngại gì ngoài việc con tim lâu lâu đau nhói chỉ bằng việc vô tình nhìn cái ảnh insta “người quen cũ” up 1 cái stt điên khùng nào đấy :))

3.Ko hiểu sao gần đây mình toàn làm mentor cho các bạn, hoặc do kiểu cá tính overruleanything của mình hay kiểu mình luôn có xu hướng làm mọi người xung quanh suy nghĩ, hành động giống mình :)) Có case tốt, có case xấu đi nhưng mà ảnh hưởng đến người xung quanh cũng là một thứ vui vẻ dễ chịu.
Mình đăng ký cmnh mấy khoá học tâm lý xã hội online, mỗi tuần học 4-5 tiếng gì đấy 🙂 Kể ra bớt thời gian đi chơi , sau khi đi làm về thì dành thời gian tập trống và học hành linh tinh cũng giết thời gian.

4.Mình tìm lại niềm vui cũ kì là ngồi giữa một chỗ đông đặc người xong rồi đeo tai nghe lên và gõ điên cuồng, những chuyển động xung quanh biến thành một thứ nền cho suy nghĩ bay đi đâu thì bay, một sự “im lặng” dễ chịu.
Chỗ Starbucks gần nhà mình có một cái bàn tam giác  kiểu cách hay ho, ngồi dc khoảng 10-12 người và thay vì bàn tròn làm bàn ăn ở nhà sao ko làm cái bàn tam giác như này nhở- nhất là với những đứa ghét đoạn góc bàn như mình.

5. Báo cáo năm đã gửi, không như mọi năm là chai mặt nhận B nhận A thì năm nay mình nhẹ nhàng tự nhận C vì cảm thấy thực sự không cố gắng 100% như có thể để có kết quả tốt hơn, 2017 của mình hơi xa đà vào chuyện ăn chơi, đi chỗ này chỗ kia, mua cái này cái kia, mua thêm đôi giày, mua thêm cái áo sơmi mà chả quan tâm nghiêm túc tí gì đến sự nghiệp- Công việc thì cứ làng nhàng hold ở 60-70%. Cho nên tự nhận C là đúng cmnr :d
Mình đã điều chỉnh lại cuộc sống, xốc lại tinh thần để điều chỉnh mọi thứ phù hợp hơn, không làm quá mọi thứ lên, tập trung mối quan tâm vào công việc, sự nghiệp :)) và tiền.
Nói thì bao giờ cũng dễ hơn làm.

6.Mình thích những thứ chỉnh chu, được xếp theo đúng trật tự , có quy luật có tính toán nên tự dưng xem cái bài làm bút chì thấy đẹp miên cmn man :))

14mag14pencilt_CA0superJumbo.jpg

https://www.nhaccuatui.com/mh/auto/4cds0bWmD6fF

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.