#363 Numb

# #363 Numb
Đoàn tàu dập dềnh trong chuyến đi về nhà ngay vào buổi tối thứ 2, mình chỉ có 3 việc chính cho chuyến đi count thời gian chưa tới 24 tiếng này:
– Đi xin cấp lại passport mới- PP cũ sắp hết hạn.
– Sinh nhật Mẹ
– Đi thỉnh an Lão Phật Gia.
Mọi chuyện mình làm hoàn thành trong 6 tiếng của buổi sáng hôm sau.
Đã lâu lâu lắm mới đi bộ giữa cái thành phố buồn quay quắt này, sáng thứ 3, trời mưa phùn làm tăng thêm cái lạnh kiểu mùa đông kì quặc. Chả có app mẹ nào gọi được taxi đành phải vẫy, :d mà taxi thì có vẻ ít.
>
Thứ 4.
Sau một hôm ngủ từ 8.30tối, trải qua một đêm vừa nóng vừa lạnh, đầu đau dừ thì cảm giác lạnh cóng 6h30sáng ngày thứ 4, trong veo như một bầu trờ mùa thu, im lặng, chỉ có gió thổi lá bay, mùi ngọc lan bay nhè nhẹ.
Hà Nội những ngày mùa đông này, hãy đi làm thật sớm, đến khi và vp còn chưa kịp có ai, xếp đồ ra ( cái bàn mình càng ngày càng chật vì nhiều đồ) rồi pha 1 cốc trà nóng, mở cửa sổ, đứng ngắm dòng anh chị em đang chen chân đến chỗ làm, cây bàng bên kia đường lại xanh ngắt lá, mình ngắm nó từ ngày này sang ngày khác, tháng này sang tháng khác, từ rụng lá trơ chọi, cho đến khi cả cây toàn lá đỏ.
Đứng ngắm dòng người một hồi, lạnh vcl thì vào ngồi, đọc hết mail có thể đọc thì anh chị em mới ập đến như cơn gió :)) Tiếp theo là chuyện léo nhéo hôm nay mặc gì, và ai gọi đồ ăn sáng.
Ahihi
ờ nay có chuyện vui :)) Khi bạn rep mail like a boss và xử lý gọn gàng vấn đề của mình dù nó còn là chuyện gì, không trốn tránh, không đùn đẩy thì đấy cũng là điều nên làm :d

23131664_1949953695265289_465053972028509694_n.jpgrYQeWcS.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.