#352

# #352
Đột nhiên mình thấy mình rơi vào một cuộc đua tàn bạo mà chỉ cần lãng quên đi vài ngày thì mình lại y như rằng nhảy vào giữa đống bòng bong đấy. Một sự khó chịu quạnh quẽ rất lạc lõng giống như kiểu không thể mở mồm nói ra với bất kì ai được.

Tối thứ 4, không hiểu sao sau khi ngủ dậy hồi sáng thì sườn lại thấy đau đau, gót chân cũng đau không kém. Nay mặc sơmi hồng và đi đôi Chelsea màu nâu yêu thích những quãng lưng chừng thế này giống như sẽ tự lãng quên đi đâu đấy trong hàng đống thứ nhớ nhớ quên quên mỗi ngày.
Quán cafe quen, những định đọc nốt cuốn sách dang dở để chuyển sang sách mới mà thiệt không hiểu sao lại quên. Đầu óc chậm chạp nên mình không đọc kiểu cũ đc nữa – là kiểu 4-5 cuốn cùng lúc. Nên cứ phải tranh thủ đọc tiếp- đọc tiếp- đọc cho hết.

Một lần nữa mình cần nhắc lại chuyện sẽ rất khó ở nếu không có tai nghe ở chỗ đông người và nghiễm nhiên mình bị nghe nhạc của các bạn quán (dở òm) và nghe thêm mấy kiểu buôn chuyện vốn dĩ không phù hợp với độ tuổi của mình :))

Mình tìm thấy thêm một nơi mà mình muốn đến trong đời : Iceland- he he :)) Những dòng sông băng, bãi biển cát đen mà mình đã nằm mơ đi mơ lại bao nhiêu lần dù chưa một lần đến, đồng cỏ màu xanh mênh mông bên dưới- bầu trời xám xịt chiều mùa thu- nhìn lên hết cánh đồng là ngọn núi có băng quanh năm bạc trắng.
>
Mình dị ứng với mấy anh ăn mặc kiểu đứng đắn công sở nửa vời dã man- Quần vải, giày thể thao nâu-đen/táng 1 đôi tất trắng hãm l và quả áo gió fake pha 90% nilon, màu xanh biển có kẻ chéo.:)) mà thôi đủ đề ăn mặc này đụng chạm dã man :))
>
Lâu lâu cũng thấy thay vì khó chịu vì cứ phải nghe chuyện từ xung quanh thì cũng có một niểm vui kiểu ám ảnh là ngồi quan sát đánh giá câu chuyện của các bạn đang thủ thỉ vào tai nhau.
– Trước mặt là một đôi có vẻ sắp cưới, đang xem váy và chọn địa điểm chụp ảnh, nghe có vẻ dân chủ và sau mỗi câu hỏi em co thích không thì là một cái lăc đầu và một option khác. :)) Chắc câu chuyện này sẽ còn dài.
– Bên phải là 1 anh chừng 5x hoặc 55 đang buôn với 2 chị cà nhuê về chuyện anh mua IP 6s này bao nhiêu tiền và việc tiến bộ của công nghệ kinh khủng như thế nào :)) Nghe mùi quen quen giống như kiểu các bạn mình lâu lâu miễn cưỡng tiếp chuyện khi nói về xe cộ, về đồng hồ mấy tỷ mới cả mấy trăm triệu :)) Khi xuống tiền thì lại chọn 1 con đồng hồ fake lòi ra :))
– Bên trái là một anh như kiểu vừa đi đổ rác, trốn vợ ra ngồi , dép lê, mặc đồ ở nhà thêm cái áo khoác. ngồi “rít” cafe một mình, mình cứ expect một chị nữa sẽ đến, cơ mà không anh í ngồi bình tĩnh, nhẹ nhõm enjoy ly cafe sau đó xếp đồ, vất rác và đỉnh đương đi ra ngoài.

23559775_2007804139455469_3995709305450406997_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.