#331 Lucid Dreaming

# #331 Lucid Dreaming

Bạn có chắc những thứ bạn đang làm là đúng ?
Ngay cả khi bạn chắc chắn 100% thì bất kì lúc nào cũng có thể bị gieo vào đầu một sự hoài nghi, một thứ làm niềm tin lung lay dữ dội.

Cứ tiếp tục với đà cao hứng, tằng tằng đi xăm như mình thì chắc hết năm sau người mình sẽ full không còn chỗ trống nào mất. Sau đấy thì làm gì nhở :))
>
Ngày thứ 3 đi làm, bắt đầu bằng một sáng trong xanh, dậy muộn, xe đã được anh bảo vệ xếp ở chỗ dễ lấy, mình lờ đờ đi làm do thiếu ngủ, người đau ê ẩm không lý do.
Sau một quãng im lặng, làm đủ thứ để thấy bình tĩnh lại sau những cơn chộn rộn tránh rơi vào một quãng trầm cảm khác. Dần dần mình tiết chế được cảm xúc, không để bản thân rơi vào những kích động quá mức rồi lại hành động theo kiểu không thể undo được. Cũng không thả bản thân vui quá như kiểu không kiểm soát.
Việc tập trung với một núi việc trong khi đầu, trán và tai bừng bừng nóng, người thì nâng nâng say sóng, thỉng thoảng nợ lên buồn nôn. Ơ mà mình đã kịp ăn gì đâu mà nôn cho được. Cơ mà nếu như tự thôi miên bản thân vào một trạng thái kiểu “mình không ốm, mình ổn, mình có thể vượt qua mọi thứ” thì tự dưng mọi thứ cảm giác uể oải phút trước trở thành những tiếng vo ve, dù mệt nhưng có khả năng hoạt động não bộ hơn cả mức bình thường. Nhanh đến độ 3 tiếng buổi sáng mình đã hoàn thành công việc mà đêm trước cứ nghĩ sẽ dùng hết một ngày.
Nhưng sau đấy sẽ làm cảm giác uể oải bệ rạc ê chề dài dằng dặc. Cơ mà thấy vui vui :d
>


*
Ờ mà định nói gì về Lucid Dreaming mà quên cmnr, 6h30 chiều vẫn say sóng buồn nôn, thôi mình đi về đi ngủ luôn. Mai sẽ lại 1 ngày dài.

tumblr_lg10w7Miag1qzbqbwo1_500.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.