#308 Topic Memo 

Còn một tuần, à quên 6 ngày trước chuyến đi Singapore đầy mong chờ của anh em. Có vẻ là lần đầu tiên của rất nhiều thứ và trải nghiệm đầu tiên của rất nhiều người :))
Sẽ là lần đầu tiên đi Sing, lần đầu tiên ở JW Marriot (Hn thì vô rồi) và lần đầu tiên tới Resort World Sentosa.
Google thì vốn dĩ không bao giờ làm mất lòng ai, nhất là anh em ngày đêm cầy tiền kéo spending cho các anh í nên chuyến đi nào cũng showoff những thứ hoành tráng nhất :))
Mình còn 7 cuộn film, 1 cuộn lắp trong máy chụp được 2 kiểu, 4 màu, 2 đen trắng dự định chụp 4 ngày 3 đêm có khi nên mua thêm vài cuộn.
Sau hơn 10 ngày ốm thì mình cũng biết mình bị sốt viêm họng do combo nóng lạnh hôm đi nướng thịt chứ không phải sốt xuất huyết hay sốt virus do lo sợ. !0 ngày liền mà ngày nào cũng kẹp nhiệt độ :))cơ mà không bao giờ quá 36.5 độ.
*
Da mình có vẻ khá lành, hình xăm sau tay qua 3 ngày đã bắt đầu bong bong, thèm ăn trứng rán ghê gớm, đã lỡ ăn rau muống và thịt gà hôm qua nay thì nó bong da non xong ngứa điên lên. Nhưng sắp đẹp trai rồi :)) Mình đang nghĩ xăm cái gì ở bắp tay bên kia rồi chắc move xuống chân cho mùa hè nó đệp. :)))
*
Các bạn ạ, các bạn phải xem film “Quán ăn đêm” ngay đi. Có cả Ver Nhật và Tàu, dù bài tàu cơ mà film này confirm hay không cổ xuý tàu khựa tí nào. Kiểu quán ăn đêm chỉ mở từ 12h đến 7h sáng và thực khách thì toàn khách quen, menu thì đơn điệu nhưng muốn ăn món gì chef biết nấu thì sẽ nấu cho, anh chef thì đúng kiểu trung niên di chuyển chậm, nói cũng chậm, cẩn thận từ tốn, quán ăn không quá 15 slot và mọi người dường như đều biết nhau, bên cạnh đấy là câu chuyện về các thực khách, film này hay nhẹ nhàng, cảm thấy bình yên dễ chịu. Trong lúc chờ Suit seaoson 7 và The House of card season mới.
*
When we choose growth over perfection, we immediately increase our shame resilience. Improvement is a far more realistic goal than perfection. Merely letting go of unattainable goals makes us less susceptible to shame. When we believe “we must be this” we ignore who or what we actually are, our capacity and our limitations. We start from the image of perfection, and of course, from perfection there is nowhere to go but down.
– Brené Brown, I Thought It Was Just Me (but it isn’t): Making the Journey from “What Will People Think?” to “I Am Enough”
*
000062.JPG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.