#307 Cold Brew

Cold Brew là thức uống của mùa hè, nó là cafe được xử lý hãm theo kiểu lạnh, Cho cafe vào với nước lạnh giữ từ 3-20 tiếng rồi lọc và pha thêm đá uống thôi.
Cảm giác cafe của bạn sẽ khác hẳn, vị cafe đẩm hơn, chua dịu hơn, nó không giống kiểu đen đá phin nước nóng bình thường.

Hôm nay là thứ 2, mình dạo này có vẻ thích thứ 2 vì được đi làm, không phải suffering qua cái cảm giác vô vị nhàm chán không có gì làm ở nhà. Mình có vẻ dần dần thích những thứ mình ghét he he.

Chiều đi khách, khách thì xa vãi nhưng vẫn kịp ship gói thuốc lào sang cho chú Chung, vị thuốc lào vn theo các clip nhan nhan lừa tây hút trên mạng thì đảm bảo ngon và phê lòi.
Đường thanh niên hắt nắng 1 chiều xiên qua 3 hàng cây bên đường, gió hồ thì mát, nếu mình không phải đi khách thì sẽ đứng ngắm hồ LOL

Done khách hàng, mình vốn thiệt không thích các anh khôn ngoan ăn thịt người, những kiểu khôn ngoan hết phần của người khác còn có phần không biết điều í, tuy nhiên :))) mình càng ngày càng nhận ra lẽ dĩ nhiên mình cũng hành động tương tự ở 1 vị trí tương tự thôi.

À chiều về ngồi cái bàn quen, quán cafe quen, gọi cold brew thay vì hot mocha như bình thường, nắng lại xiên vào cửa sổ không mành che, khi éo có lựa chọn nào thì người ta vẫn ngồi thôi, bằng chứng là chả khách nào đứng dậy hay ngồi chỗ không nắng cả.

Niềm vui dạo này có vẻ nhiều nhưng nhỏ bé hơn như kiểu mình có cảm giác chụp ảnh lại với em pentax kx và cảm giác quan sát, dự đoán, xác định không gian của mọi thứ xung quanh đã trở lại. Giống như cảm giác bạn đau họng suốt một tuần, nuốt gì cũng không thấy vị và không ngon rồi khi hết ốm kể cả vị ngọt của cơm khi nhai cũng giữ cho bản thân thấy vui vẻ được ấy.

http://www.nhaccuatui.com/mh/auto/dHRQy8So7ooK

Hà nội sẽ không mưa trong mấy ngày tới nên mình sẽ chăm chỉ đẹp xe.

000062.JPG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.