#301 Saturday

Có những thứ cảm giác rất ngớ ngẩn thường xuất hiện vào một thời điểm trong ngày. Giống như cảm giác thế giới ồn ào ngoài kia không cách gì xuyên qua cánh cửa kính ở quán cafe quen thuộc kia được, một kiểu bình yên vay mượn vốn không ăn toàn nhưng cực dễ thu xếp để có ;))

Hoặc một tối t6 sau khi đi làm về thì đi chợ. Nay mình cứ băn khoăn cá basa lăn bột chiên thì nên dùng bột khô hay bột ướt. Xong cuối cùng kết thúc bằng menu cá basa lăn bột ướt chiên, hàu sữa sốt cà và mướp nhật xào thịt bò :)) vâng. Không có cơm. Mình chỉ ăn vậy thôi.

Đáng ra nên mua thêm chai vang nhưng cứ vội vội rồi lại mưa. :))

Gần đây mình hiểu thông điệp im lặng một cách sâu sắc. 1 kiểu reset mọi thứ về mặc định. Should be that way. Ơ mà hay còn ý nghĩa gì khác.

*

Axe hoảng hốt tỉnh dậy thấy giường trống trơn và giật mình dậy đi tìm vợ con.

Không thấy ai là chuyện của đêm trước còn bây giờ hai đứa con đang ăn sáng còn vợ thì đang tập yoga dưới hầm. He he. Chuyện gì làm một tỷ phú lạnh lùng với mọi thứ có thể hoảng hốt thế.

à vợ anh í mới dọa anh í sợ vcl ngày hôm qua.

*

Thứ 7 là một ngày hổ lốn với những thứ hỗn độn đan xen vào nhau. Hội giai ngoan mở rộng tổ chức nướng thịt ở công viên. Tự dưng thấy mang cái lều ra đây chơi khá thú vị và sau khi nướng thịt xong thì ngủ 1 giấc :))

Mình chỉ uống chừng 4 lon bia và tắm nắng 1 hồi mà về nhà đầu đau dần dần. Ngủ phát từ 3h chiều đến hơn 6h mới tê tái tỉnh dậy. Không cách nào làm giảm cơn đau được.

Một kiểu uể oải khó chịu ghê gớm.

Sau khi ăn cơm hơi no no quá xong thì cũng kiểu gì cũng dắt xe đi dạo. Kéo được ra đến hồ thì nôn :))) kể ra dù nôn khi ốm hay nôn khi say thì cảm giác sau khi nôn xong cũng vừa dịu dàng vừa chì chiết khó chịu :))) nhưng thấy có vẻ đỡ mệt hơn nhiều.

Lúc trầm cảm thì mình luôn chỉ nghĩ đến việc tự tử :)) xem mình sẽ chết như nào. Lúc yêu đời thì không nói. Còn những lúc như này mình thiệt chỉ muốn cơn đau đầu qua nhanh đi. Nhưng nếu nó cứ ở đấy mãi mà không qua thì sao.

*

Cam Úc giảm giá còn 74k cân. Mình mua 3 quả vừa tròn 1 cân -tròn trịa một cách xuất sắc. Cái vinmart gần nhà còn không còn lon soda nào do bữa trước mình mua hết cmnr. Mua hộp nước cam định là nếu về nhà uống thuốc không hết đau đầu thì sẽ pha rượu uống cho say say dễ ngủ.

Nhưng không. Sau khi kéo 30km. Uống hết 1.5 lít nước. Ăn hết quả cam thì thấy hết đau đầu. :)) chỉ Coá điều giờ mà ngửi mùi chiên rán là mình lại nôn tiếp cho coi.

derek-story-308547.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.