#277

# #277
Làm sao đầu óc có thể tự phân tách được sự tập trung từ những thứ âm thanh ồn ào ở một quán cafe tối thứ 2. Hai bà mẹ và 3 đứa con nói chuyện gia đình, 3 đứa trẻ hò hét át cả tiếng nhạc, át cả dòng suy nghĩ vốn đã chậm Chạp trong đầu mình và việc tập trung đọc nốt mấy chương sách bỗng khó khăn hơn mình tưởng.
Đeo tai nghe, bật một bài hát đã nghe đến 78 lần replay và đầu óc tự nhiên lọc bỏ bài hát ra khỏi tai và tất cả xong lại sự im lặng và nhẹ nhõm triệt để giúp cho việc đọc có hiệu quả hơn bao nhiêu.
Hai em xinh đẹp bước vào (thực ra chỉ có 1 em thoii) và chắc chắn hai em này là 1 cặp. 1 gái thì đúng là gái, 1 gái tóc ngắn, chân cố bước đi hai hàng khuỳnh khuỳnh kiểu đàn ông rất dị và tay cầm quyển sách “tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” làm mình buồn cười mãi. Thiệt thì chuyện cứ phải cố tỏ ra manly thì chỉ làm nổi rõ hơn mấy cái nhìn chọc chọc của mấy anh chờ tàu bên cạnh lên ngực em “trai” tóc ngắn. Mình vốn định bỏ tai nghe hóng chuyện nhưng nghĩ không nên phá vỡ chút xíu yên bình mới có nên đành giữ cái sự ồn ảo chủ động ngày ngồi thích thua ngắm hai em đong đưa mơn trớn nhau :)) thiệt là dị.
>
Cơn mưa hồi chiều làm dịu đi mọi thứ nóng bức của bầu trời nhưng từ mặt đất bị hun 4-5 ngày liên tục thì cơn nóng vẫn còn âm ỉ. Nhưng có vẻ mọi người đã chịu đựng quá đủ cái không khí này rồi.
>

Don Corleone:
I never wanted this for you. I work my whole life – I don’t apologize – to take care of my family, and I refused to be a fool, dancing on the string held by all those bigshots. I don’t apologize – that’s my life – but I thought that, that when it was your time, that you would be the one to hold the string. Senator Corleone; Governor Corleone. Well, it wasn’t enough time, Michael. It wasn’t enough time.

Michael:
We’ll get there, pop. We’ll get there.
>
Một sáng bạn về nhà và cảm thấy tràn đầy sức sống :)) Một ngày mà bạn cảm thấy hưng phấn tuột độ như kiểu may mắn và định mệnh nắm trong bàn tay mình hay đây là cảm giác khi Harry Potter uống Liquid Luck. :)))
Đi sang gặp Hà tôm, gặp cả Hà trần và đại ca Thịnh tạ :)) À add lại fb với Thịnh tt rồi, cũng vui. Mình dần dần fix lại mọi mối quan hệ mình đã phá vỡ và thời gian là thứ làm dịu đi mọi kỉ niệm không nên nhớ đến he he
#linvinginthesunshine #ngoluoc #anydayisaday

IMG_0306.JPG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.