#262 Đã thua thì cái gì cũng sai.

# #262 Đã thua thì cái gì cũng sai.
Mình kẹp book mark cuốn sách đang đọc dở bằng tờ 200 krat myanmar- đấy là cuốn -“về nhà” của chị Phan Việt. Đã lâu lắm mình mới đọc văn của một nữ văn sĩ, nhưng câu chuyện nhẹ nhàng dễ vào hơn bao nhiêu so với những mối tình nhì nhằng hay hàng loại xáo ngữ trộn với đay nghiến đàn ông của cái chị xấu gái hay phát ngôn trên làm cha mẹ kia.
Mình đa ko thèm post gì 1 tuần dù vẫn đều đặn type và cái list note không bao giờ pót tiếp tục kéo dài và mặc nhiên mình không hay đọc lại nếu không post đi đâu để rồi vào năm sau vô tình mở lại thì mới ngỡ ngàng có bao nhiêu thứ chưa ai từng đọc.
Ngày nghỉ -kì nghỉ này với mình trở nên êm đềm nhẹ nhõm hơn bao giờ hết. Thay vì cứ ngồi nghĩ chuyện này chuyện kia để hài lòng các bạn thì mình just dont give a fuck và loại người thù dai + không dễ bỏ qua cho người khác như mình thật khó chỉ để nói bỏ qua hay tha thứ he he. Rồi việc thấy không có nhà để về thì dẫn đến đinh nghĩa mới cứ nơi nào thấy thoải mái, không cần kịch thì đó là nhà và đột nhiên thấy nhẹ nhõm lần 2. :))
Mình thì tin vào duyên số, tin vào chuyện những người đến và đi trong đời đều có ý nghĩa riêng, đều phục vụ cho những mục đích khác nhau. Nên hãy thấy nhẹ nhõm thôi.
>
Mình muốn triển sớm hai cái hình xăm sau bắp tay và thêm một dòng ở sườn bên phải. Chỉ thấy sườn hơi nhiều mỡ cởi áo nhìn coi không được thuận mắt lắm :))
Đang có 1 list những đồ cần khâu mà nhà hết da và người lại lười.
– Ví và namecard case cho chị Tôm
– Ví cho bà Biển mà tìm éo đâu được da xanh lá.
– Khâu sổ cho con sen 2
– Khâu nốt cái balo cho con sen 1 :)) éo biết bao giờ có hứng khâu xong.
– Mình thiệt muốn cầm cái túi xách xanh về khâu lại viền cho liền 1 dải.
– Nhận nốt quà là 2 con global về thì sẽ quẩy cái case đựng dao :)) sẽ thiệt fun lắm khi đi đâu nấu cơm cầm bộ đó theo.
>
Chiều chủ nhật, mình tỉnh dậy đã là 12.15 phút. Bầu trời đen kịt, ầng ậc nước kiểu như sắp mưa, sau khi thăm quán mì vằn thắn quen thì mình quay lại quán cafe quen như một kiểu tập quen nhịp sống cũ do gần đây nhịp độ của mình hơi khác biệt một tí :)) kiểu đi ăn lúc 2h sáng hoặc 7h về thay đồ đi làm :)) thiệt không giống con người kỉ luật của mình hồi xưa. _ mà hồi xưa là hồi éo nào.
>
Nhân tiện nói về chuyện “đã thua thì cái gì cũng sai” – câu này thì chuẩn ngang câu lịch sử thuộc về kẻ mạnh. Khi bạn thất bại thì thôi tốt hơn nên im lặng, im lặng một cách chủ động, không nên có bất cứ ý kiến lẫn phản kháng gì trước bất kì câu hỏi nào. Hãy im lặng ngặm nhấm thất bại đến khi chán ngặm nhấm đến tận cổ rồi thì hãy đứng lên và làm lại, lần này thì đừng sai nữa.
>
Mỗi lần ngày lễ là cái wifi ở highland nó lại chặn wordpress làm mình không thể post cái post dở hơi này. hazzz

cropped-nature-_2051.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.