#257

Nghỉ lễ.

Nghỉ lễ lạt là một trong những nhịp nhảm nhí nhất mà mình thấy. Bên cạnh vẻ hào hứng của các bạn về việc được nghỉ để đi chỗ này chỗ kia :)) mình chỉ quan tâm tới 2 việc và được thưởng không và công việc của mình không bị ngày nghỉ làm mất nhịp xao nhãng không trôi chảy.

Một ngày mà vừa bước chân ra cửa mở khoá thì điểm đen đùi xuất hiện là tóc vừa mới buộc bằng 2 cái nịt mới ngon lành gọn gàng đứt cái phựt 🙂

Tất nhiên ai cũng phải chấp nhận có những ngày trong đời éo được cái tích sự gì tuy nhiên nếu tiếp cận nó bằng một cách dễ chịu rõ ràng hơn thì có thể thấy mọi việc biến chuyển theo cách tốt, tốt hơn cái lúc mà nó chưa có vấn đề gì. :d chốt lại là chỉ nghĩ mình cẩn thận thì không đủ, còn phải liên quyết và double check liên tục nữa. Thói quen tự hài lòng bản thân sẽ giết chết bạn.

>

Gần đây mình hay có duyên ngồi Starbuck, cảm giác như những ngày lạnh lẽo đi train hay lái xe xong đi bộ nửa tiếng kiếm Starbuck ngồi với anh chị em ùa về.

Giờ mình chỉ uống Hot mocha venti chứ chẳng gọi dark frappuccino mocha như ngày xưa. Và bây giờ người tiếp chuyện cũng bớt những câu hỏi đau đáu không lời giải mà chỉ còn yên vui mỗi ngày. Vui đến đâu thì vui.

>

Ảnh chụp Màn hình 2017-04-07 lúc 10.03.51.png

2 thoughts on “#257

  1. Chỉ còn những câu chuyện đau đáu không lời giải, nhường chỗ cho những an-yên trong đời.
    Starbucks kỳ diệu thật anh ạ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.