#255 Just Another Day

# #255 Just another Day
Hà nội 27 độ, nắng đẹp mê mải, một ngày phù hợp để làm những công việc được đi ra ngoài kiểu event hay đi lợp mái nhà. Cái cảm giác giao mùa này luôn mang lại cảm giác như kiến bò trong người, thôi thúc nên đi ra đường. Và mình tiếp tục cắm mặt ở vp :d

Sau 2 ngày ngồi onl FB và các thể thoại mxh khác thì mình thấy mình tốt hơn nên lui về trong cái hang ổ ấm áp nhẹ nhõm của mình thay vì chong chong mắt đọc mọi thứ câu view rồi chọn lọc xem cái gì đúng cái gì sai. Nghĩ cũng đã thấy mệt. Cảm giác các bạn đổ xổ vào 1 chuyện giống như đàn sư tư đói, gầy tong teo đang kiệt sức tấn công một con voi khát cạnh dòng suối khô cạn bụi mù. Tất cả mù quáng lao vào nhau giằng xé đến kiệt sức.
Count down còn 17 ngày

Mình được cho nghe bài ” Anh đừng mải miết bay như mây trời, về với em”
Người dễ thương nói ra điều gì cũng dễ chịu ha.
>
Why am i feel so disconnected by family,
why am i just want to get fucking out of their and never go back
why am i just and to fucking disappear
>
Another Day, another sunshine, wao :d
Mình bước sang buổi cuối tuần với tâm trạng hỗn độn vô cảm giống như kiểu đang tắm có ai tắt nước nóng , đột ngột nước chuyển lạnh nhưng tặc lưỡi kcm, rồi chuyển sang nước lạnh tắm luôn. Một sự chấp nhận hiện tại vô cảm.
Tuy nhiên cuộc sống nhạt nhẽo nhảm nhí của mình được soi sọi một chút ánh nắng ấm áp thú vị giống như kiểu không thể tìm ở đâu được. Một kiểu thú vị mà một người luôn phải giương vây, giơ giáp lên che đỡ thì bây giờ nhẹ nhõm sống đúng con người. Không mảy may quan tâm chuyện có hay không được phép làm gì :)) Nếu thích hãy mua beer, 2h sáng vẫn lượn ngoài đường, nghe điên điên và khác xa cái kiểu sống kỉ luật giờ giấc mình quen từ hồi train trong “trại lính” hố hố.
>
Đi xem bóng về trong lúc hớn hở mình đã đánh rơi em tai nghe Sound Magic thân yêu :)) Một sự đáng tiêc xót xa kinh ngạc. Thiệt không hiểu đầu óc lú lẫn thế nào mà có thể rơi được.
Đành quyết định sẽ mua 1 em tai nghe mới hịn hơn ;d
hazzz định gào lên chó cắn áo rách, cơ mà tái ông thất mã cũng không thực sự rách lắm.
have a nice day

17757406_1297630436987404_5041942271484898299_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.