# 254 Killing myself with bad habits:))

# Killing myself with bad habits:))

Giống như mình bị bỏ qua một vào điều gì đấy đáng ghi nhớ vãi nên luôn luôn có cảm giác bất an do không thể nhớ được đang quên điều gì.

Tối nay đạp xe, ngày nghỉ nhưng mình vẫn Vác xe ra đường cho thay đổi khung cảnh, bò được lên hồ gươm và vừa tròn đẹp 4 tháng chưa có mò lên :)) giống như những chỗ như zầy không dành cho mình.

Quay lại quán cafe quen:)) quay lại uống mocha nóng, quay lại việc typing ngu xuẩn trên ip vừa chậm vừa hay nhảy chữ. Quay lại việc đọc ngấu nghiến ebook dang dở trên trình duyệt. 🙂

À thật tuyệt vời khi biết trước đây có 2 ngấn sau gáy và giờ chỉ còn 1 ngấn thôi:) và nếu bt thì không có thấy. Mình lại gặp vấn đề về việc tập gì, kiểu nào. Có thể nên chuyển sang chèo thuyền cho nó thú vị hơn.

Tiếp tục gặp vấn đề với khả năng ra quyết định, khi mà thèm ăn vịt ninh măng nhưng cuối cùng nấu cá chép om dưa, mình đã xẻ xương sống lưng cả 2 bên của con cá từ bên trong để nó mổ phanh nằm thẳng vào chảo, không cần phải lật 1 tí nào. Lâu lâu lọc cá vẫn ngon lành quả không phụ lòng sư phụ ngày xưa bao lần chửi mắng.

Mình lại thấy thèm đi xăm, cái kiểu thèm tiếng tạch tạch, cảm giác buốt buốt cắt lên da thịt , cảm giác khắc thêm 1 điều tâm niệm, một lời hứa với bản thân lên da thịt :)) chắc sớm nên đi xăm hình nữa thôi.

À lại tin xấu :))) mình lại gặp vấn đề với việc suy nghĩ logic trước sau và nhẫn nại cẩn thận với những thứ mình làm. Kiểu chắc éo sao đâu cứ quẩy đi. Xong giật mình hoảng hốt vì thiếu cẩn thận vãi.

Có jobs làm lại với Hà Tôm vẫn luôn cho mình cảm giác tự tin vãi đ cho dù việc đấy là việc gì, cướp hay đi mời, thành hay xịt thì đều có cảm giác phấn khích kịch tính kiểu con bạc chiến nhau nước cuối. Kì lạ là bạc nước cuối mình toàn thua còn chuyện làm ăn tiền bạc thì may mắn toàn về phía mình 🙂

À còn một số chuyện thì rút ra kinh nghiệm là :))

  • Mình và đồng bọn già cmnr khi các bạn 95-96 đã bắt đầu đi làm. Sao cứ cảm giác mình mới đi làm được 2 năm.
  • Đi xe đạp đi cafe bị phân biệt đối xử vãi đ, anh bảo vệ trẻ măng hất hàm bảo để gọn xe vào cột điện 🙂 Hi Hi xe đạp của mình bẩn bụi tí nhưng mắc hơn mấy con wave bên cạnh đóa :))
  • Cafe ngon thì dù pha mocha hay capu đơn giản vẫn ngon còn nếu dở thì có cho 1 đống sữa vẫn như đấm vào mồm.
  • Mình thấy mình hơi khó tính, đanh đá và khắc nghiệt với các bạn :)) nhưng thiệt không biết sửa thế nào. À còn phũ nữa.
  • Lâu lâu mình hay có ý nghĩ ngông cuồng là sẽ kiểu phá hủy cuộc sống của một vài bạn :)) atsm vãi. Suy nghĩ đúng cần là chấp nhận hiện tại mới và thích nghi. Cmn. Thích nghi các bạn ạ.
  • Sắp đi chơi nhưng bay như mọi lần. Mình thật thèm một chuyến tàu đêm :)) chẳng lẽ mới nghỉ lại xin nghỉ tiếp.
  • Giờ mình mới biết chú Gary Oldman đóng sirrius trong Harry Potter, chú mất hàm trong haninbal với hàng tá vai trong các film xem bao nhiêu lần mà không biết.
  • À các bạn thiệt nên đọc khi loài vật lên ngôi đi , ám ảnh dễ sợ nhất là với những đứa éo biết làm gì ngoài ngồi rì tưởng tượng như mình. Nguy cơ thực sự với thế giới luôn:)) loài người là loài linh trưởng Thông minh nhất nhưng mỗi khi phạm sai lầm thì toàn diệt Vong cmnl :)) thiệt hâm mộ chú tác giả luôn.
  • russia-photography-alexander-petrosyan-176-58cf9c59997da__880.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.