#216 Flower Hearts

#216 Flower Hearts
“Flower Hears” là bản nhạc của Richarl Clayderman biểu diễn, một trong những hit nổi tiếng nhất của ông. Một thứ âm nhạc êm dịu, màu sắc, sống động, với mỗi người có thể có những cảm giác khác nhau, với mình khi nghe bản nhạc này mình chỉ nhớ đến những giây chậm dãi lang thang ở đồng cỏ vàng ruộm nắng thu ở Ga Office , khúc cuối gần Pakenham, nơi mà mình chụp cái ảnh cuộn cỏ khô trong ánh chiều tà, dù sau này có quay lại 2-3 lần cũng không còn một buổi chiều nào đẹp như thế nữa. Mùi cỏ ướt, mùi khói lá bạch đàn cháy, mùi của nắng, của mọi thứ xung quanh hiển hiện sống động như mới diễn ra hồi chiều chứ không phải 6 năm trước.
Mình phát hiện bản thân đã lún sâu vào một rắc rối khác và dù mình vừa thoát ra được một điều nên làm từ lâu nhưng có vẻ càng ngày càng yếu đuối đến độ không thể xuống tay được. Nhưng cũng may những gì cần làm thì phải làm thôi. :d
Nhưng rắc rối kia không thì không biết, mình chịu.
Mình phải làm sao.
Sống yếu đuối mệt vl :d
>
Mình vốn định quote một đoạn thiệt hay và sâu đíp từ The House of Card SS4 nhưng mà mạng phò quá load mãi không đc nên thôi. #217 mình sẽ type nó.
>
Lên concept cho working space và bếp mới thì thấy thật thú vị khi mà cũng có một chút nhỏ nhoi mình sống theo những gì mình thích chứ không phải cái người ta vẫn hay làm.
Cuối tuần mình sẽ dành thời gian để fill kho gia vị để  đủ 18 cái lọ thuỷ tinh ngon lành, set up 1 cái kệ để mới, quán sơn suggest tự đóng nhưng concept cái tủ gia vị to chết mẹ thì có vẻ bất khả thi.
Thoai đi ngủ 🙂
Sleep tight, you have long way to go.
I’m in the fucking big big big trouble :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.