# 214 Everything They Done.

# #214 Everything They Done.
Những ai đã từng đi qua giông bão thì sẽ chẳng sợ những cơn gió nhẹ thoảng qua, nhưng có lúc nào nghĩ rằng chính một trong những cơn gió đó sẽ làm cho họ gục ngã.
Mình đã viết cái câu nhảm nhí này hồi 20 tuổi.

Còn khi 27 tuổi thì mình chỉ thấy: Những người đi qua giông bão dù gió nhẹ hay gió to trong lòng vẫn sợ vcl dù ngoài mặt tỏ vẻ không sợ giề.
>
Ủng hộ sếp, ủng hộ trang trại trung thực mình đã mua 2 con gà ri tản lĩnh về. 1 con dự là sẽ nướng quay, còn 1 con sẽ luộc làm cơm gà. Ăn xong đi ngủ chứ không đi đạp xe.
Cuối tuần êm ái nhẹ nhàng của mình hi vọng chỉ có khâu balo, đánh giày. Nhưng sự thực thì éo bao giờ như mong muốn:)) Dự tính mua 2 con gà mái thì sếp dí cho 2 con gà trống mỗi con 2.4kg nên mình mình chén gần 5kg thịt.
Thôi cũng đành, tối về làm cơm gà y như mong muốn, con gà đã cắt đầu cổ và chân để ninh bên ngoài, rồi thì vẫn luộc như mọi khi, muối, hành khô nướng, hành tây củ bé, gừng nướng, 2 thìa mắm và luộc sôi chậm nhỏ lửa như mẹ dạy ở nhà. Mình chặt lên 1 đĩa sâu lòng loại to nhất có thể nhảy đc của bà già, xếp đúng type chuẩn bài kiểu vẫn hình con gà cổ, 2 cánh 2 đùi và thân, lườn và xương ức ở dưới :)) Lại nghĩ chiện các bạn tuyển lấy ck chỉ cần biết chặt gà tự dưng thấy sư phụ hồi trước dạy mình thừa thãi vãi.

Chị mình bảo chả bao giờ mày nhắc đến chị trong Blog của mày :)) Thiệt ra thì có nhắc nhưng do được cho thanh kẹo choco nên có nhắc qua vụ ăn cùng hạt điều thiệt ngon.
Đang ngồi nhăn nhở cười cái clip fail army trên youtube thì chị mình nhắn tin kêu mày có hạ ngay cái ảnh luộc gà xuống không, tao cứ bị chê hoài :)) Mình đã cần thận chia sẻ cách luộc gà nhưng vẫn bị A Hưng Ny chê nên mình đoán lúc luộc gà tớn lên đi check điện thoại nên gà chuyển sang ninh nhừ :))
Buồn cười vãi

>
Bạn Thịnh fox tự dưng share cái bài “giọt nắng bên thềm” làm tối nay mình cứ nghe đi nghe lại.
-Bài hát tìm trong nỗi nhớ từng ngày bình yên, bài hát tìm trong nỗi nhớ cuộc tình đầu tiên. –
Rồi gần đây thấy bạn Anh Khang hát tình cảm ơn Lê Hiếu.
>
Sau khi xem chán cmn chê các loại film thì năm nay mình xem theo suggest của AFI, các bạn í suggest cái list dưới đây, mình mới chỉ kịp xem, Hell or High Water , zootopia và Sully, kể cũng nhiều thiếu sót, list đó đây.

AFI Movies of the Year:
Arrival
Fences
Hacksaw Ridge
Hell or High Water
La La Land
Manchester by the Sea
Moonlight
Silence
Sully
Zootopia

và con gà luộc đây.
PS:không hiểu sao mình định kể chuyện tình cảm mà cứ ám ảnh qua lại chuyện con gà luộc. Hic .

 

15349670_10206594003123661_1240295547852625146_n-2.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.