Thứ 3

Thứ 3.

Mình thường cảm thấy thích thứ 6 hơn là thứ 3 và dù sao thứ 3 cũng không tệ như thứ 2.

Mình yêu cầu Siri gọi mình là Mr Friday, và mình gọi bạn Siri giọng Úc là Sunshine :)))

>

This is what addicts do, The second they start making progress thay screw up, because deep down they think its only a matter of time before they fail. They’d rather fall from the third floor than the penthouse. Harrvey Specter

>

Hơn 1 tuần mình không viết gì. Giống như kiểu định nói bất cứ điều gì sẽ luôn nhận được quan điểm phán xét của người khác, rằng điều này điều kia là đúng hay sai và theo ý họ cuộc sống của mình totally wasted.

Mà thiệt ra cũng fun, mình cũng đồng ý là mình wasted thiệt mà.
Sếp sắp đi newzealand, :d mình cũng muốn sang Úc, Nhớ Melbourne của mình quay quắt, 😀 nhưng chỉ thăm thôi chứ bảo ở thì thôi vì mình happy với hiện tại. Dù có có trở lên thế nào thì vẫn là tổ quốc, vẫn là gia đình, vẫn sống theo bản ngã của mình phải không.

>

Mình đã mua 1 cái tên miền, lần đầu tiên trong đời có 1 cái websites riêng :)) Ngoluoc.com, và mình sẽ thay nội dung cho cái blog funny này.

Time to walk out of the shadow  he he

>

Gần đây mình hơi bị nuông chiều bản thân, ăn uống vô độ, sinh hoạt không đúng giờ và tệ hơn mình lười biếng hơn trước. Vốn chưa bao giờ thích thú chuyện có những chuyện/người ảnh hưởng đến timeline cv của mình.

Và nếu nó dở từ đầu thì hãy end nó đi, nếu có cố gắng cũng chỉ là thương hại và mình luôn sống trong cảm giác không thoải mái, dồn nén, buồn bực.

phải ha ?

1622019_10204840073996529_5148423438841399401_n.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.