#200 Like they say :”The World keep turning”

#200
>
Những việc làm đó giống như xem xét một dòng sông, hầu hết các con cá to đều ẩn nấp tránh dòng nước để giữ năng lượng và ẩn trốn kẻ thù.
các con cá ẩn náu ở đâu trong dòng nước lại dựa trên một hệ thống phân cấp rất phức tạp. Địa hình dòng sông quyết định nơi trú ẩn hấp dẫn nhất nằm ở đâu và các con cá to nhất chọn các vị trí tốt nhất
>
Don’t get stuck. Move, travel, take a class, take a risk. There is a season for wildness and a season for settledness, and this is neither.
 
This season is about becoming. Don’t lose yourself at happy hour, but don’t lose yourself on the corporate ladder either. Stop every once in a while and go out to coffee or climb in bed with your journal. Now is your time.
 
 Walk closely with people you love. Don’t get stuck in the past, and don’t try to fast-forward yourself into a future you haven’t yet earned. Give today all the love and intensity and courage you can, and keep travelling honestly along life’s path.
>
Mình follow 1 cái blog rất thú vị, đã viết đến 1500 trang. Sau khi đọc đên thang 614 thì phát hiện 1 điều mới lạ. Quote của 1 người Việt mà trong giới tăng lữ, tu hành đều kính trọng.
 
Freedom is not given to us by anyone
we have to cultivate it ourselves.
It is a daily practice.
 
– Thich Nhat Hanh
Lo lắng thường mong mang lại điều gì tốt đẹp. Luôn luôn lo lắng thì con người lại sống trong sợ hãi.
 
Mình bắt đầu đọc “Đường xưa mây trắng” đến lần thứ 3 thì mọi chuyện xuôn sẻ, coi như là đã có nhân duyên. Câu chuyện nói về con đường hành đạo của đức phật từ khi hành đạo thuyết pháp đến khi lên niết bàn. Không hào quang toả sáng mà như một con người giác ngộ.
>
Hôm nay 13/8 là ngày mình rời Admarket :d 3 năm qua nhanh như chớp mắt và chuyện công việc có vẻ vẫn theo đúng dự đoán ban đầu của mình và đi theo đúng hướng nhưng những thay đổi khác dường như không dự đoán trước được. Mình không hi vọng hão huyền vào tương lai mà chỉ working hard từng ngày với một niềm tin là nó sẽ tốt hơn. 2016 của Ngô luộc sẽ vui vẻ hơn 2015 phải không.
Đêm nay mưa, một cơn mưa tầm tã từ tháng tư tới giờ thì đây là cơn mưa dài  có phải cơn mưa tạm biệt mùa hè, quãng thời gian mình ghi nhớ thời điểm rõ ràng hơn những mùa khác.
 
Like they say :”The World keep turning”
 
Nên chúng ta luôn phải move on và sống tiếp.
>
Mình đổi tên group chat hội chim lợn thành ” the Good dudes club” :)) thấy buồn cười.
>
Nay t7 ngủ cả ngày rồi đi chơi. Đêm nay thức roài mai đi ăn sáng sớm. hô hô hô.
Định type chiện vui vẻ cơ mà thôi để sau :))
tumblr_m2qod7C1VP1qatbfko1_500.jpg

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.