#198 Những đoạn chữ không lề

#198

Nếu như đọc một cuốn sách đến 300 trang mà vẫn chỉ toàn những câu hỏi thì hãy kiên nhẫn đọc hết. Câu trả lời của những câu hỏi dài dòng kia thường hết sức đơn giản thậm chí không có gì bất ngờ. Nhưng dường như nó đáng để đọc.

Gần đây mình đọc “Núi Thần” với cảm giác mông lung ngờ vực về những chuyện được mô tả tiếp theo. Sau hơn 300 trang thì vẫn là đoạn đầu của câu chuyện nơi nhân vật chính vừa trải qua ngày đầu tiên ở sơn trang với 5 bữa ăn + uống trà xen kẽ là 4 lần nằm nghỉ.

Sơn trang là nơi nhân vật chính định dành 3 tuần để thăm người anh họ bị bệnh lao nhưng rồi bản thân lại ở lại đến 7 năm.

>

Mình đang nghĩ sẽ nấu cơm gà vào cuối tuần sau khi đc truyền thụ chi tiết là làm sao để nấu gà cho ngon.

>

Nôn khan – Nôn khan là khi cảm giác cơ thể kiệt sức và đầu óc tiếp tục thúc đẩy phải tiếp tục, tiếp tục rồi khi quá mệt đến độ cơ thể phản ứng bằng cách quặn dạ dày lên và nôn ra tất cả những gì có trong bụng và thường chỉ toàn nước. Nhưng sau khi nôn là cảm giác thoải mái hết sức. Giống như vừa thúc đẩy bản thân tới một giới hạn mới và có thể tiếp tục không phải dừng lại cho đến khi đổ gục xuống. Hồi trước mình cũng hay bị nôn khan. Đang tập nhẩy xuống nôn và đứng dậy tiếp tục. Nhưng rồi mình nhận ra cần tự điều tiết bản thân để cùng với một sức mạnh giới hạn có thể đẩy tới giới hạn xa hơn, nhanh hơn. Odo xe đạp của mình đang dừng ở 1175 km từ khi thay pin khoảng 2 tháng và nếu như tuần vừa rồi mình kéo đủ kpi thì mỗi tháng mình đạp dc 600km. Một con số cũng không tệ.

>

Sau khi nôn và uống hết 2 chai nước + 1 bình nước to thì mình lại nghĩ thèm capellini với sốt thịt gà nấm xong rồi dìm cái cơn đói xuống thì lại thèm ăn phở.

Cả đời chỉ có quanh quẩn ăn rồi chơi, cuộc sống của mình thật nhàm chán, bất định và thiếu an toàn cho những người xung quanh.

hazzz

tumblr_mqwna3qRNr1ssjmzfo1_500

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.