#171 Are we there yet ?

#171

Are we there yet ?
Mình chợt hiểu ra là hạnh phúc nằm ở quá trình chứ không phải ở cái đích. Cảm giác cố gắng điên cuồng đến quên đi bản thân, quên đi những thứ xung quanh rồi khi đi đến đích là một cảm giác trống rỗng, vô cảm. why we here ? why we fight ?
và mình thay đổi , như mọi thứ khôn ngoan khác, những điều khôn ngoan không tự dưng sinh ra mà được học từ những điều ngu xuẩn và sai lầm. Và rồi một ngày sẽ nhận ra bớt ngu hơn.
>>>
Mình thích mùa vè, dù nóng, mồ hôi chảy từa lưa, uống nước đá và viêm họng thì mình vân thích mùa hè và đi biển. Mình vẫn ghét miền núi :)) , ghét type xô bồ của các bạn quần dằn di, áo cờ sao :)) rồi đèo nhau lên miền núi làm tình nguyện. :))
Thanh niên nhàm chán như mình sống thật thiếu mục đích, chả vẽ vờ trời sao như các bạn. Thôi thì cứ nhạt nhạt, vui vẻ nhỏ nhoi và vui đến đâu thì vui.
>>>
Chef
 Carl Casper một đầu bếp bậc trung bế tắc với cuộc sống, vợ ly dị, con không có thời gian gặp mặt, quá bận bịu với công việc của mình ở nhà hàng, xích mích với manager và không thể chịu nổi bài review của nhà phê bình ẩm thực. Tưởng như mọi thứ đóng lại và anh ta trôi xuống con dốc bế tắc của cuộc đời. Thì những điều tốt đẹp lại xảy ra. Vợ cũ ( vẫn còn yêu) muốn anh ta đi cùng về thăm bố vợ, cùng đứa con trai 11 tuổi thông minh, linh hoạt.
Ý tưởng về cái food truck nhen nhóm từ đây, nhân vật mình thích nhất là Martin do anh John Leguizamo đóng ( tất cả các vai của anh này chả bao giờ bị ghét). Martin nhảy máy bay đến với Carl ngày sau khi nhận được cú điện thoại về ý tưởng food truck, một người hết lòng vì bạn bè và hết mình vì bản thân.
Câu chuyện về tình cha con Percy và Carl trở lên gắn kết hơn bao giờ hết (Percy ở với mẹ) và con đường lái xe về New York chỉ còn là những kỉ niệm, những điểm dừng, chỉ còn bánh rán Beignet mà Carl và Percy cùng nhau ăn ở New Orleans và món bánh kẹp Austin Midnight họ làm để bán trên đường.
Không ai hỏi “Are we there yet ?”
Who care !
11055370_10206788431811737_1549890929616078432_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.