#649 𝑨𝑹𝑬 𝒀𝑶𝑼 𝑾𝑨𝑻𝑪𝑯𝑬𝑹 𝑶𝑹 𝑷𝑳𝑨𝒀𝑬𝑹… ?

Tin nhắn đầu tiên của buổi sáng là log thanh toán thẻ tín dụng mà mình mua tối qua, không hiểu sao giờ tin nhắn mới đến, nếu mà thẻ bị mất hay mất data ở đâu mà 12 tiếng sau khi tiêu mới thấy tin nhắn thì toang à :)) Hoặc cũng có thể do con điện thoại cùi chập chờn sóng nên giờ tin nhắn mới đến.
Tin nhắn thứ 2 báo cộng cổ tức thưởng từ công ty, thực ra số liệu thì đã biết từ lâu nhưng giờ mới cộng chính thức vào tài khoản. Với câu chuyện này mình hững hờ như không phải chuyện của mình vậy, gom tất cả lại cũng được 1 khoản kha khá, nhưng không đủ khá để chuyển nó thành một cái gì hữu hình to to, nhưng không đủ nhỏ để tặc lưỡi thôi quên nó đi. Nó giống như một cái râu mọc trên nốt ruồi í, nửa khó chịu muốn nhổ cmn ra, nửa vui vẻ dứt dứt nghịch ngịch.
Ngồi đọc tin nhắn của sếp về việc cộng cổ, anh chị em vào xu xoe chuyện nhận hay chưa nhận được. :)) Mình cảm thấy tốt hơn là không nên nói gì, không thể hiện điều gì, không để cho ai biết mình đang nghĩ hay làm gì cả. :))
>
Buổi sáng lướt fb vui vẻ bị gián đoạn bằng việc thấy một em chó đen đc cứu khi mà bị băng dính điện dính chặt mõm, người chi chít vết chích điện, chắc hẳn đã trốn được khỏi bọn trộm chó, người chỉ còn xương trong khung xương chó trưởng thành. Vừa buồn, vừa thương, lặng lẽ gửi cho trạm một chút tiền, Em màu đen này giống hệt em Bond, em kia thì được cứu chứ em Bond thì không còn được may mắn như thế.
Trong thời gian xa nhà thì hết Best đến Bond đều bị mất theo cùng một cách là ông già uống rượu say về, mở cổng và chúng nó tót lên ra ngoài rồi mất tích luôn, phận chó cỏ chẳng bao giờ thoát khỏi ánh mắt hau háu thèm thuồng miếng ăn của những kẻ chăm chăm bắt trộm.
Mình luôn tự dặn dò bản thân là không bao giờ được bất cẩn, luôn phải đảm bảo mọi thứ an toàn cho vật nuôi nhưng vẫn có những pha không thể đỡ được như con Tux đục cả lưới để trốn đi. Sau đó thì mình xiết thêm 200 cái dây xiết lên lưới nên có vẻ cũng an toàn hơn rồi.
>
Mai là mùng 1/8 âm lịch. Hết tháng cô hồn, kể ra tháng này cũng không đến nỗi nào, phù hợp với một năm Thái Bạch, tiền chảy ra như đập xả lũ mà tích cóp chả được mấy đồng.
Nay đã có lịch đề xuất nghỉ tết 2021 và trên Fb cãi nhau về việc nên hay không nên cống hiến tuổi trẻ làm việc chăm chỉ, đừng gào lên là cần giải trí, xả hơi các thứ.
Mình cũng đồng quan điểm với anh X là xuất phát điểm không giống nhau, nhà không giàu bằng, gia thế cũng chả có gì, không thông minh kiệt suất thì chỉ có một đường duy nhất là chăm chỉ x3,4 lần chúng nó. Chúng nó đã giỏi, giàu lại còn chăm thì bạn không lao đầu vào một cách ngu ngốc mù quáng quên hết tất cả xao nhãng đi thì lấy gì để mà khoả lấp khoảng cách.
Còn gào mồm lên bình đẳng và cần nghỉ ngơi thì cứ ở nhà nghỉ thôi :d
Hoặc nếu giàu thì nói gì chả được.
Như qua có zụ oánh ghen lx570 mà có ai chửi cái anh gì đấm vợ bênh bồ đâu,nhở.

2 thoughts on “#649 𝑨𝑹𝑬 𝒀𝑶𝑼 𝑾𝑨𝑻𝑪𝑯𝑬𝑹 𝑶𝑹 𝑷𝑳𝑨𝒀𝑬𝑹… ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.