#565 人間は時として、満たされるか満たされないかわからない欲望のために一生を捧げてしまう。

Sống trên đời, có cảm thấy viên mãn hay không đều phụ thuộc vào những ham muốn của bản thân
*
Tối thứ 3 cuối tháng Dương lẫn Âm, anh chị em xung quanh mình nửa mong muốn cái tháng này hết nhanh, nửa mong muốn nó trôi chậm thôi để còn kịp thu tiền cho đủ quota. Một tháng ảm đạm và tự dưng phản ánh đúng cuộc sống. Có những “thành tích” sáng loà vẻ vang trong hân hoan và niềm vui không giấu diếm thì thực ra lại không là điểm cốt lõi của “thành tích” mà những thứ nhỏ bé mỗi ngày tích tích cóp cóp dần dần cơ.
Mình vốn không dính gì đến drama này, luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp và tròn trách nhiệm, không bao giờ cố vẽ việc hay vẽ vấn đề ra cho xử lý cho mệt. Cái gì end được là end, come out đc là come out:))
*
Chuyện hài hước của tháng này, ngay tối mùng 1, ngại đạp xe round qua Phủ Tây Hồ nườm nượp người đi lễ nên mình đành ra Lê Duẩn ngồi nhẩn nha đọc quyển sách, lúc về đến xã đàn thấy 1 chị đầu trần,SH trắng, guốc gỗ, bản mặt song song với mặt đất phóng cái vèo cái chéo sang bên đường, vừa chợt nghĩ có chân nhang nào nay đâm vào thì cmn rủa cả tháng cô hồn luôn. Vừa dứt mồm một loạt âm thanh lạo xạo, theo một cách kì kiệu nào đó chị ấy đã quay đầu lại, đang mắc vào 2 anh nhìn hơi xã hội tí cũng đi SH theo kiểu mắc tay lái và 1 bên bị kẹt ga nên xe cứ rồ lên kéo theo xe còn lại, loạng choạng hơn 10m thì hai anh trai đã dứt được ra khỏi chị, chị ngã sml mài mặt xuống đường và vẫn kịp ngẩng lên đcmmmm. Hai anh trai chợt dừng lại xong thấy tiếng đcmm vang vọng đến nên bất giác rồ ga đi luôn. Bỏ lại chị sh trắng đang lồm cồm bò dậy và nguyên cái đường đấy hiếu kì đứng hóng.
Âu đó cũng là một cách để bắt đầu một tháng.
Hồi chiều nay, tí tởn về đúng giờ và lượn qua vinmart mua ít đồ nấu cơm. em FZ của mình không hề có chỗ treo đồ hay cốp nên đành treo vào tay lái.
Đi đến ngã tư chợt thấy một ánh mắt trắng dã, trợn tròn đang lườm mình, ồ cái l gì thế, hoá ra là ngã tư đông vcl nên mình lỡ để cái túi trứng treo ở xe chạm vào chị í. Gia đình chị í đang kẹp 3 trên con leads với ck và 1 đứa con gái, nói chung là mình cũng thấy đéo ra sao cả nên lùi lại một tí cho chị í đỡ lườm. Chợt nghĩ tâm sinh tướng, mắt trắng dã thế kia tâm địa cũng đéo tốt đẹp gì, nghĩ là ăn được người nhưng chắc lại bị người ăn thôi.
Just say so, anh ck vọt xe lên khi đèn đỏ còn tận 4s và rồi thì 1 anh chở gas trên con xe cà tàng đi cố đèn xanh, một gia đình “just-lườm-mình-1-cái” bản ngã to bằng thiên hạ quyết tâm vượt đèn đỏ đã đâm vào nhau, lead bóp phanh trước là xoè quay đầu, chị gì just lườm mình theo quán tính ngã cái bịch 1 cái đập mông xuống nền đường mưa chiều còn chưa kịp khô. Chỉ tầm 5-6s sau là mình có mặt vừa kịp chị ấy nhìn lên. Mình chỉ kịp UUUU 1 tiếng trước khi đằng sau bấm còi đuổi đi. Tại đang đeo tai nghe, nghe phan mạnh quỳnh nên cũng không rành có bị chửi với theo không.
Vậy thì đó cũng là một cách để đi về nhà.
*
Suy cho cùng thì biết đủ thì mới là vừa.
Nhưng nếu liên tục tiếp xúc với những anh chị em đéo biết thế nào là đủ thì sao???
*
Gần đây mình cảm thấy tâm lý cân bằng, bình tĩnh trước mọi chuyện. Ngay cả việc mời bố mẹ vợ tương lai :)) sang nhà ăn cơm tận 2 lượt cũng không làm mình cảm thấy lo lắng :)))))

Hn một chiều đầu mùa thu
đây là anh Kiên , chuyên ship Tiki ở khu mình nên ship cho mình nhiều đến nỗi gọi điện chỉ bảo “nay anh có 2 kiện nhé…” là mình xuống nhận.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.