#533 明けない夜はないんだ

Trái ngược không khí vui vẻ yên ấm tuần trước thì phong vị chính của tuần này là: Màu xám.
Từ kiểu u ịch của thời tiết nửa oi nóng, nửa nồm ẩm xong lúc nào cũng mang cái vẻ u ám tĩnh mịch “đầu đông”, công việc thì dồn đập đến độ mình trưng dụng luôn 2 em nhân viên mới giúp đỡ một vài jobs nhưng vẫn thấy nó ngập lên như không thể dừng lại được.
Mình có một cơn đau vai gáy và nửa đầu suốt từ hôm MU sml với đội bét bảng và nó vẫn không dứt và lúc nào cũng trong tâm trạng khà khịa đánh nhau.
Và khi đã cáu thì cái l gì cũng thấy hết sức khó ở ngứa mắt. Tuy nhiên cũng cần nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ tích cực và dưới đây là danh sách những điều tích cực đã kéo mình ra khỏi cơn khó ở suốt một tuần qua.

  • Việc đầu tiên là Liv có nguy cơ “Lớn” sẽ trắng tay cả ngoại hạng và C1 khi chỉ còn 1 vòng đấu cuối và trận lượt về đang bị dẫn 0-3 và mất cơ số người. Dù không hay ho gì với chuyện hả hê với thất bại của người khác nhưng mình chỉ hả hê với thất bại của các bạn Liv and fan thôi dù các bạn í đã có 1 năm thi đấu tốt. Nhưng chỉ vô địch hoi là sẽ gáy đến tận sang năm. Nghe đau đầu lắm.
  • Song song với việc stress mệt mỏi vì nhiều việc cùng làm 1 lúc thì bên cạnh đó có những kiểu khoái cảm và hưng phấn kì quặc của bản thân mỗi khi đang dở 1 việc gì đấy và phát sinh một vấn đề mới rồi deal với nó với kiểu nảy số nhanh hông thể chịu được. Cuối ngày về nhà nhìn thấy con Pepchi béo béo nằm lim dim xem nấu cơm thì lại thấy nhẹ nhõm hết sức.
  • Hoa sen mini mình trồng ở nhà 3 hạt, nảy mầm được 2 hạt và đã có những cái lá đầu tiên, chưa bao giờ trồng trong bể thuỷ sinh nhưng có vẻ mình mát tay hơn trồng ở cty, ở vp reo 15 hạt lên 5 cây rồi chưa thể bung cái lá nào thì đã hẹo hết. Thiệt không hiểu sao. Đồng thời sau kì nghỉ 5 ngày không ai tưới cây tưởng chừng cây bơ của mình hẹo nhưng mà nó lại sống ngon lành rồi.
  • Sắp đến một ngày tháng mốc và nhìn nhận lại. So với một năm trước hoặc 3 năm trước thì hiện tại Ngô Luộc của bây giờ đã bao dung và biết điều hơn trước nhiều đồng thời cũng khô máu và kiên quyết vcl. Đó cũng là thay đổi tốt ha.

Có vẻ sau một chuỗi đi chơi liên tục thì bây giờ là giai đoạn làm việc chăm chỉ rồi.

2 thoughts on “#533 明けない夜はないんだ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.